Hướng dẫn cách trị mụn thịt bằng nha đam

01:14:33 - 14/03/2016 - admin

Nha đam không còn là một nguyên liệu xa lạ trong làm đẹp. Trong đó, nha đam có hiệu quả trị mụn thịt rất tốt. Tìm hiểu cách trị mụn thịt bằng nha đam tại nhà vô cùng công hiệu tại đây nhé.

Công dụng trị mụn thịt của nha đam

Cây nha đam (lô hội) được coi là biệt dược trong chữa trị các bệnh lý về da mặt. Thành phần có chứa trong nha đam là các vitamin B1, B5, B6, B12, C, A, E, các khoáng vi lượng, lignin, enzyme,…đây là các dưỡng chất rất tốt cho làn da của bạn. Đặc biệt là khả năng trị mụn thịt của nha đam.

Trị mụn thịt bằng nha đam mang đến hiệu quả tốt

Trị mụn thịt bằng nha đam mang đến hiệu quả tốt

Chỉ với những bước đơn giản, gọn nhẹ là bạn có thể loại bỏ mụn thịt một cách an toàn nhất. Cùng tim hiểu một số cách trị mụn thịt bằng nha đam nhé!

Dùng trực tiếp nha đam

Đây là một cách đơn giản và tiện lợi, bạn có thể sử dụng trực tiếp nha đam khi vừa mới mua về.

Bạn có thể trị mụn thịt bằng nha đam trực tiếp

Bạn có thể trị mụn thịt bằng nha đam trực tiếp

Thực hiện:bạn chỉ việc lấy 1 nhánh của nha đam gọt sạch vỏ và lấy phần thịt trắng bên trong. Sau khi đã rửa sạch vùng da cần điều trị, bạn lấy phần thịt bôi trực tiếp lên những nốt mụn, đợi được 20-30 phút thì bạn có thể đi rửa lại mặt nhé.

Nha đam kết hợp nước vo gạo là cách điều trị mụn thịt hiệu quả

Mặt nạ này không những giúp bạn loại bỏ mụn thịt mà chúng còn là biện pháp chăm sóc làm trắng da một cách tự nhiên bằng vitamin C và các vitamin B trong nước gạo loãng nữa đó. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện nhé.

Sự kết hợp giúp loại bỏ mụn thịt

Sự kết hợp giúp loại bỏ mụn thịt

Thực hiện:bạn chỉ cần lấy nhựa nha đam sau đó hòa vào cùng nước gạo loãng, rồi thêm vào một hộp sữa chua. Bạn lấy hỗn hợp mặt nạ này xoa lên vùng da bị ảnh hưởng. Thời gian được 15-20 phút, khi bạn thấy lớp mặt nạ đã khô thì bạn đi rửa lại mặt bằng nước sạch.

>>>Xem thêm: Cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Lưu ý: Phương pháp trị mụn thịt bằng nha đam bạn cần dành nhiều thời gian và kiên trì thực hiện nhé. Nếu bạn cảm thấy mình là một người của công việc bận rộn và không thể áp dụng cách chữa trị này, thì bạn có thể nhờ đến công nghệ hiện đại để giúp bạn tiết kiệm thời gian và độ hiệu quả lại là tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...