Hỏi đáp về trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

11:05:34 - 25/05/2013 - admin

Hỏi đáp về trị mụn bằng công nghệ Oxy-led- một công nghệ trị mụn tiên tiến được áp dụng tại những thẩm mỹ lớn và uy tín ở Việt Nam, dưới đây là những thắc mắc chính của đa số các khách hàng quan tâm 1. Trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led bao  […]

Hỏi đáp về trị mụn bằng công nghệ Oxy-led- một công nghệ trị mụn tiên tiến được áp dụng tại những thẩm mỹ lớn và uy tín ở Việt Nam, dưới đây là những thắc mắc chính của đa số các khách hàng quan tâm

Hiệu quả trị mụn Oxy-led

Hiệu quả trị mụn Oxy-led

1. Trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led bao  nhiêu tiền?

Chi phí trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam tính theo lần trị liệu. Chi phí lần trị liệu đầu tiên là 1 200 000 đồng, các lần tiếp theo là 800 000 đồng và một liệu trình điều trị mụn từ 3 – 5 lần tùy tình trạng mụn của từng khách hàng.

 

2. Trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led cho kết quả vĩnh viễn không?

Trong quy trình điều trị mụn, ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn,  triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn đầu đen tận gốc và vĩnh viễn.

 

3. Thời gian điều trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led như thế nào?

Một liệu trình trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 3 – 5 lần tùy theo tình trạng mụn của mỗi người, và các lần cách nhau từ 7 – 10 ngày, như vậy thời gian điều trị mụn trứng cá kéo dài trong khoảng từ 1 – 2 tháng.

 

4. Oxy – Led có an toàn cho da không?

Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt cồi nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng gì đến các vùng da xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng không tốt nào cho da, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn.

 

5. Trị mụn bằng công nghệ Oxy Led có điều trị hết thâm và sẹo mụn không?

Các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả nên sau một liệu trình trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led, những vết thâm và sẹo mụn sẽ được làm mờ và xóa hẳn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...