Hỏi chuyên gia cách trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất

02:05:41 - 19/01/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Hiện nay vùng quanh mắt tôi đang bị mụn thịt nghiêm trọng. Xin bác sỹ tư vấn cho tôi cách trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất. Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc cách trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn thịt là một trong nhiều nguyên nhân làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, nhất là vùng nhạy cảm như vùng mắt. Nhiều biện pháp trên thị trường cũng có công dụng đẩy lùi mụn thịt, song thời gian cần rất lâu và thậm chí không có tác dụng đối với một số trường hợp đặc thù.

Vậy liệu pháp trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất là gì? Câu trả lời cho bạn nằm ở công nghệ trị mụn thịt hiện đại Laser siêu xung.

» Những đặc điểm của Laser siêu xung?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Cách chữa mụn thịt bằng công nghệ khoa học

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ hiện đại

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt thừa quanh mắt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

» Ưu điểm của Laser siêu xung so với các loại kem trị mụn và liệu pháp tự nhiên?

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn. Do chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

» Sự vượt trội của Laser siêu xung so với cách đốt Laser thường gặp?

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Với những lý do đó, Laser siêu xung hoàn toàn được coi là cách đốt mụn thịt quanh mắt nhanh nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Hiện nay công nghệ hiện đại Laser siêu xung đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và đạt được nhiều thành công nhất định. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi cách trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất của bạn. Mong bạn đã tìm ra lời hồi đáp riêng cho bản thân!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...