Học lỏm 3 cách trị mụn thịt trên mặt an toàn từ tự nhiên

00:47:37 - 11/06/2016 - admin

Để loại bỏ đám mụn thịt xấu xí trên da, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách trị mụn thịt trên mặt đơn giản mà an toàn làm từ những nguyên liệu tự nhiên dưới đây: Lúc đầu, mụn thịt nhỏ có màu trắng, sau to dần lên, dày cộm. Mụn thịt thừa […]

Để loại bỏ đám mụn thịt xấu xí trên da, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách trị mụn thịt trên mặt đơn giản mà an toàn làm từ những nguyên liệu tự nhiên dưới đây:

Lúc đầu, mụn thịt nhỏ có màu trắng, sau to dần lên, dày cộm. Mụn thịt thừa trên mặt tuy không gây viêm, đau nhức, tấy đỏ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng vỏ chuối

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng vỏ chuối

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng vỏ chuối

Tưởng chừng như vỏ chuối chỉ có thể bỏ đi, nhưng đây lại là một trong những cách trị mụn thịt trên mặt vô cùng hiệu nghiệm.

Bạn có thể dùng vỏ chuối để trà sát lên những nốt mụn thịt duy trì một thời gian bạn sẽ bất ngờ về kết quả của nó.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng mướp đắng

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng mướp đắng

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng mướp đắng

Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn là cách trị mụn thịt trên mặt cực đơn giản, đặc biệt thích hợp cho những vùng da nhạy cảm như da quanh mắt.

Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị.

Cách trị mụn thịt trên mặt bằng nha đam (lô hội)

Nha đam - cách trị mụn thịt trên mặt đơn giản và hiệu quả

Nha đam – cách trị mụn thịt tận gốc trên mặt đơn giản và hiệu quả

Nha đam có tác dụng làm đẹp da rất tốt đặc biệt trong điều trị mụn thịt. Hãy dùng nhựa cây lô hội (nha đam) thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày, bạn sẽ thấy những nốt mụn thịt này giảm rõ rệt theo thời gian, vì thế hãy kiên trì thực hiện cách trị mụn thịt trên mặt này hàng ngày nhé!

Tuy nhiên, những cách trị mụn thịt trên mặt kể trên chỉ áp dụng đối với tình trạng mụn thịt nhẹ, trường hợp nặng cần được đến điều trị chuyên khoa tại bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ tin cậy.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...