Học cách chữa mụn bọc bằng dầu dừa hiệu quả nhất

08:41:48 - 17/12/2014 - admin

Tìm kiếm ra cách chữa mụn bọc và vết thâm hiệu quả, nhanh chóng là mối quan tâm của rất nhiều người. Cùng học cách chữa mụn bọc bằng dầu dừa hiệu quả dưới đây nhé!

Tác dụng của dầu dừa chữa mụn bọc

Dầu dừa chứa 2 axit béo quan trọng là axit lauric và axit capric đều có đặc tính kháng khuẩn cao. Hai axit này khi thẩm thấu vào da sẽ chuyển thành monolaurin và monocaprin – các chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn có hại và bảo vệ da khỏi mụn bọc cũng như các nhiễm trùng khác.

Học cách chữa mụn bọc bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Học cách chữa mụn bọc bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Một thành phần rất quan trọng khác của dầu dừa là vitamin E. Vitamin E có thể điều chỉnh việc sản xuất bã nhờn, làm màng lỗ chân lông thông thoáng hơn, giúp trị mụn bọc trên mặt.

Phương pháp chữa mụn bọc bằng dầu dừa

Bước đầu bạn phải làm sạch da bằng một số chất tẩy rửa nhẹ, điều này làm cho các lỗ chân lông mở rộng, dầu dừa dễ thấm vào da. Sau đó bạn thoa dầu dừa với lớp mỏng lên da và xoa nhẹ nhàng. Để đó trong vòng 15 phút cho làn da hấp thụ các dưỡng chất, sau đó rửa mặt sạch để loại bỏ lớp dầu dừa. Sử dụng phương pháp chữa trị mụn bọc này đều đặn sẽ làm cho tình trạng mụn bọc trên mặt tan biến.

Học cách chữa mụn bọc bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Học cách chữa mụn bọc bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Thực hiện cách làm này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm được tình trạng mụn bọc trên mặt. Lưu ý nên chọn dầu dừa nguyên chất, tránh sử dụng dầu dừa chứa nhiều tạp chất. Loại dầu dừa chứa nhiều tạp chất không những không trị mụn bọc mụn mủ mà còn không tốt cho làn da của bạn.

Công nghệ chữa mụn bọc hiệu quả

Để nhanh chóng loại bỏ được vĩnh viễn mụn bọc, bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn bọc hiệu quả nhất bằng Blue Light. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến và được ứng dụng vào hiệu quả cho khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da sạch mụn.

Không chỉ giúp hoàn toàn chữa mụn bọc mà Blue Light còn giúp xóa tan các mụn cứng đầu khác nữa. Chỉ với 3-5 lần điều trị là bạn cũng đã có thể loại bỏ được mụn hiệu quả.

<><> Xem thêm:  Cách trị mụn bọc ở mũi

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...