Hết mụn đầu đen với các phương pháp dễ thực hiện

08:54:41 - 22/01/2015 - admin

Bạn đang bận tâm về tình trạng mụn đầu đen trên khuôn mặt mình và vẫn đang băn khoăn không biết nên chữa trị chúng như thế nào. Với các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn có được làn da trơn láng, hết mụn đầu đen.

Sử dụng lòng trắng trứng giúp làm hết mụn đầu đen

Để sử dụng lòng trắng trứng chữa mụn đầu đen, bạn nên rửa mặt sạch sẽ. Sau đó, thoa lòng trắng trứng bằng cách sử dụng ngón tay của bạn hoặc một cây chổi trang điểm.Bắt đầu quết lớp mặt nạ trứng mỏng đầu tiên và để cho nó tự khô trong một thời gian ngắn. Sau đó tiếp tục thoa một lớp thứ hai lên trên lớp thứ nhất và để cho da khô hoàn toàn. Nếu muốn, bạn có thể thoa một lớp trứng lần thứ 3 liên tiếp mặt nạ trứng lần 2.

Lòng trắng trứng giúp bạn làm hết mụn đầu đen trên da mặt

Lòng trắng trứng giúp bạn làm hết mụn đầu đen trên da mặt

Để khô mặt nạ này trong 15 phút. Khuôn mặt của bạn lúc này sẽ cảm thấy hơi chặt và kéo căng một chút nhưng điều này là tốt cho da. Cuối cùng bạn tiến hành rửa sạch mặt lại với nước. Sử dụng phương pháp này 2-3 lần/ tuần một cách đều đặn sẽ giúp tri mun dau den, cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng

Hết mụn đầu đen với mật ong

Bạn có thể rửa mặt với mật ong hàng ngày để làm hết mụn đầu đen. Tuy nhiên, không cần phải rửa mặt thật sạch trước khi áp dụng bởi vì mật ong rất dính và có thể lấy hết bụi bẩn trên da mặt của bạn một cách hiệu quả.

Để bắt đầu, chỉ cần đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và nhanh chóng vỗ nhẹ lên vùng da mà bạn muốn hết  mụn đầu đen. Mật ong sẽ dính vào trong lỗ chân lông và nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ kháng khuẩn, chất chống oxy hóa nhẹ nhàng. Tiếp tục massage da mặt với mật ong trong 3 phút hoặc lâu hơn. Và sau đó chỉ cần rửa sạch mặt với nước mát.

Hết mụn đầu đen với mặt nạ đất sét

Ngoài mặt nạ lòng trắng trứng, mặt nạ đất sét cũng giúp tri mun dau den hieu qua nhat. Bạn có thể mua đất sét làm mỹ phẩm tại các cửa hàng mỹ phẩm và kết hợp trộn với nước giấm táo, nước hoa hồng nếu muốn.

Làm hết mụn đầu đen với mặt nạ đất sét

Làm hết mụn đầu đen với mặt nạ đất sét

Để hết mụn đầu đen với mặt nạ đất sét bạn kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp không vón cục. Thoa mặt nạ này trên toàn bộ khuôn mặt sạch sẽ của bạn, hoặc ở những nơi có mụn đầu đen. Để mặt nạ này khô trong 15-20 phút. Sau đó hãy sử dụng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một cách từ từ và nhẹ nhàng.

<<<>>> gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...