Hết mụn đầu đen nhờ lá chè xanh

15:14:48 - 30/05/2013 - admin

Chè xanh là thức nước uống thanh nhiệt cơ thể những lúc trời nóng, cũng được biết đến như là “thần dược” trị mụn, đặc biệt là trị mụn đầu đen. Xin giới thiệu một số mặt nạ làm bằng chè xanh với các thảo mọc khác trị mụn đầu đen rất hiệu quả 1. Mặt nạ […]

Chè xanh là thức nước uống thanh nhiệt cơ thể những lúc trời nóng, cũng được biết đến như là “thần dược” trị mụn, đặc biệt là trị mụn đầu đen. Xin giới thiệu một số mặt nạ làm bằng chè xanh với các thảo mọc khác trị mụn đầu đen rất hiệu quả

1. Mặt nạ đậu xanh và trà xanh

Đậu xanh và trà xanh có khả năng làm sạch lỗ chân lông rất tốt. Lòng trắng trứng có tác dụng làm bong lớp mụn đầu đen.

Nguyên liệu:

+ 10g bột đậu xanh

+ 10g bột trà xanh

+ 1 lòng trắng trứng gà

Cách làm:

Trộn đều bột đậu xanh, bột trà xanh với lòng trắng trứng gà thành một hỗn hợp đặc sánh. Thoa hỗn hợp lên vùng da bị mụn đầu đen, để trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

tri-mun-dau-den-bang-tra-xanh-va-bot-dau-xanh

trị mụn đầu đen bằng trà xanh và bột đậu xanh

2, Trị mụn bằng lá chè xanh

Lấy 100g lá trà xanh tươi, rửa sạch rồi để ráo.Sau đó, giã nát trà xanh ra, lấy nước cốt bôi lên nốt mụn đầu đen.Việc này sẽ giúp cho mụn đầu đen nhanh xẹp và tiêu đi.

dung-la-che-xanh-tri-mun-dau-den

dùng lá chè xanh trị mụn đầu đen

Nếu da mặt bạn có nhiều mụn đầu đen, bạn cũng có thể áp dụng chiêu trị mụn đầu đen hiệu quả bằng việc rửa mặt hàng ngày với nước trà xanh pha loãng. Dùng nước trà  xanh để rửa mặt có thể loại bỏ được tế bào chết trên da, khiến da mịn màng, trắng sáng và ngăn ngừa mụn nhọt, mụn đầu đen.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...