Hai kiểu tóc cho người mặt gầy làm mặt tròn trịa hơn

06:03:38 - 11/06/2015 - admin

Kiểu tóc phù hợp rất quan trọng với khuôn mặt. Mặt gầy hợp với kiểu tóc nào là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em hai kiểu tóc cho người mặt gầy.

Kiểu tóc phù hợp rất quan trọng với khuôn mặt. Mặt gầy hợp với kiểu tóc nào là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho chị em hai kiểu tóc cho người mặt gầy.

Kiểu tóc cho người mặt gầy

– Kiểu tóc xoăn cá tính

Kiểu tóc uốn xoăn đẹp luôn là kiểu tóc được các bạn gái yêu thích nhất trong các kiểu tóc thịnh hành, nhưng không phải ai cũng có thể hợp với kiểu tóc uốn xoăn này. Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt gầy nhỏ nhắn thì kiểu tóc này có thể làm cho khuôn mặt của các nàng “biến mất” luôn sau lớp tóc nên các nàng hãy chọn lựa độ xoăn của lọn tóc cho phù hợp để làm nổi bật nhất gương mặt của mình cho mỗi ngày xuống phố thật tự tin sành điệu như những cô nàng hotgirl nhé.

Kiểu tóc bob xoăn là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cá tính, mạnh mẽ và sự nữ tính, duyên dáng. Tóc bob xoăn có rất nhiều lựa chọn cho bạn từ xoăn lọn nhỏ, xoăn retro hay xoăn đuôi với sóng to, nhỏ kết hợp giúp làm nên nét đẹp ngọt ngào đầy cổ điển cho nàng.

kiểu tóc xoăn cá tính phù hợp với người mặt gầy

kiểu tóc xoăn cá tính phù hợp với người mặt gầy

– Kiểu tóc dài uốn xoăn rẽ ngôi

Nếu bạn yêu thích mái tóc dài của mình thì hãy uốn nhẹ bồng bềnh và rẽ ngôi tóc giúp che che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gầy. Kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng mặt gầy khi giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn và hãy tránh xa kiểu tóc xoăn quá bồng bềnh sẽ khiến khuôn mặt càng nhỏ hơn đấy. Kiểu tóc lob uốn xoăn trẻ trung
Hy vọng với hai kiểu tóc uốn xoăn đẹp trên đây các bạn gái sở hữu khuôn mặt gầy có thể chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp với khuôn mặt tôn lên vẻ đẹp xinh xắn đầy cuốn hút của các nàng trong nắng hè.
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, tại thẩm mỹ viện Đông Á công nghệ gọt mặt Vlien nội soi  đang được ứng dụng thành công nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Kỹ thuật gọt mặt V-Line ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu mặt thon gọn tự nhiên.Gọt mặt V-Line là phương pháp nội soi giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, với độ dài hợp lý và cân đối. Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...