Hà Nội: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

11:49:46 - 18/12/2014 - admin

Tham khảo mặt bằng chung giá triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội cho chị em đang có nhu cầu. Đây là mặt bằng giá tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện.

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser được xem là giải pháp làm đẹp tối ưu dành cho chị em phụ nữ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo tự điều chỉnh ánh sáng có khả năng triệt sạch các sợi lông từ gốc tới ngọn trong một thời gian ngắn. Các chị em sẽ không còn phải loay hoay với việc làm sao để hết lông nách.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý

Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến phát ra ánh sáng Laser  tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông mới, triệt lông chân, tay, vùng kín, từ gốc tới ngọn, không tái phát. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, các công nghệ mới hiện nay có thể  tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Với sự khác biệt như vậy thì triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý?

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Tại một số thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội,  giá triệt lông được tính theo lần điều trị (thông thường một liệu trình thường kéo dài từ 4 – 6 lần để cho kết quả tối ưu) và theo từng bộ phận cơ thể khác nhau, dưới đây là giá mà bạn có thể tham khảo:

+ Triệt lông chân:  2,5 – 3, 5 triệu/ lần.

+ Triệt lông tay: 1.5 – 2 triệu đồng/ lần

+ Triệt lông vùng kín: 0.8 -1 triệu đồng/ lần

Ngoài ra, dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn dao động trong khoảng từ 0.8 đến 1 triệu đồng/ lần. Một liệu trình thường kéo dài từ 4 -6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày.

Xem thêm

Hướng dẫn chăm sóc da khi wax lông chân tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...