Gọt mặt V-line hiện đại nhất Việt Nam

06:27:10 - 06/05/2014 - admin

Là phụ nữ, ai cũng muốn được sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công nghệ gọt mặt V-line hiện đại và an toàn nhất Việt Nam

Là phụ nữ, ai cũng muốn được sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai với chiếc cằm nhọn. Đó là gương mặt V-line hoàn hảo như nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng thế giới sở hữu. Để có được khuôn mặt như thế, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công nghệ gọt mặt V-line hiện đại và an toàn nhất Việt Nam

Thế nào là gương mặt V-line

Gương mặt V-line đẹp tự nhiên

Gương mặt V-line đẹp tự nhiên

Gương mặt V-line là gương mặt có tạo hình chữ V. Nhiều người đã lẫm tưởng rằng gương mặt V-line là gương mặt hình trái xoan như ông bà chúng ta vẫn thường nhắc đến. Nhưng thực tế gương mặt V-line là gương mặt thon gọn, mảnh mai, má phải thon, mặt dài cân đối và cằm thì hình chữ V chuẩn. Và để có được khuôn mặt như thế, sử dụng phương phápgọt mặt V-line là điều cần thiết.

Trường hợp nên tiến hành gọt mặt V-line

-Nếu xương cằm của bạn to bè và thô thì việc phẫu thuật hàm mặt là điều cần thiết.

Bác sĩ thăm khám chuẩn đoán cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám chuẩn đoán cho khách hàng

-Nếu xương cằm ngắn, lẹm

-Nếu cằm dài nhưng chìa về phía trước nhiều (người ta vẫn gọi là mặt lưỡi cày)

Đây là một số trường hợp nên tiến hành gọt mặt . Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn bạn cũng có thể sử dụng phương pháp gọt mặt này.

Công nghệ gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt V-line hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt V-line thanh tú, che lấp đi những khuyết điểm khiến bạn tự ti trên khuôn mặt. Công nghệ gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ hiện đại hàng đầu không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo mà rất an toàn cho bạn.

Bác sĩ tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ áp dụng phương pháp nội soi để tạo khuôn mặt V-line trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ được tào tạo chuyên nghiệp từ các nước danh tiếng như Anh, Pháp, Mỹ. Chúng tôi tự tin khi làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những người khó tính nhất với công nghệ gọt mặt nội soi hàng đầu này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...