Gọt cằm nội soi có những ưu điểm gì vượt trội ?

15:30:36 - 09/11/2014 - admin

Gọt cằm nội soi giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp hơn thon gọn và cân đối hơn đúng với mong muốn . Gọt cằm là gì và được thực hiện như thế nào ?

Gọt cằm nội soi giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp hơn thon gọn và cân đối hơn đúng với mong muốn . Gọt cằm là gì và được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Sở hữu chiếc cằm thon gọn sau phẫu thuật gọt mặt nội soi

Sở hữu chiếc cằm thon gọn sau phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp làm đẹp được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Một chiếc cằm thon gọn, nhỏ nhắn không chỉ giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát, mềm mại hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Xem thêm bài viết : Gọt mặt

Tại sao nên phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ nội soi?

– An toàn tuyệt đối: Trong phẫu thuật gọt cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chỉnh sửa chuẩn xác nhất, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

– Tạo dáng cằm thon gọn, cân đối: Cùng với các trang thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh chiếc cằm chuẩn xác tới từng milimet, đảm bảo mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa cho mọi khách hàng.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm nội soi

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm nội soi

– Phẫu thuật gọt cằm không để lại sẹo: Với phương thẩm mỹ gọt cằm này, bác sĩ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không thể nhìn thấy được.

Xem thêm bài viết : Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Gọt cằm không sử dụng chất liệu độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phẫu thuật gọt cằm nội soi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những trường hợp nào nên phẫu thuật gọt cằm?

Phẫu thuật gọt cằm nội soi an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Phẫu thuật gọt cằm nội soi an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Phẫu thuật gọt cằm sẽ được áp dụng trong trường hợp khi:

– Cằm ngắn, cằm lẹm

– Cằm bè, cằm ngang

– Cằm bị lệch

– Cằm bình thường nhưng xương hàm to và khuôn mặt hơi ngắn.

Tất cả những trường hợp nêu trên bạn đều có thể tiến hành thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm, chủ yếu là gọt cằm để mau chóng sở hữu gương mặt như ý muốn. Điều này sẽ giúp bạn có được những đường nét thanh mảnh, nữ tính hơn cho khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp phẫu thuật gọt mặt, gọt hàm,… khác đều cùng sử dụng công nghệ nội soi và đều hướng đến cái đẹp hoàn hảo cho gương mặt.

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt cằm bao nhiêu tiền

>>>  Gọt mặt có đau không

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...