Gò má cao là sao? Có cách nào để khắc phục

12:05:13 - 25/06/2015 - admin

Gò má cao, gò má cao là sao? Gò má cao ảnh hưởng như thế nào đến thẩm mỹ, đên tướng số của chủ nhân sở hữu. Bài viết sau sẽ cùng các bạn tìm hiểu.

Như thế nào là gò má cao? gò má cao là sao?

Gò má hay còn gọi lưỡng quyền là phần nhô cao ở hai bên má. Người có gò má cao là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi, xương gò má cao bất cân đối với tổng thể của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thiếu hấp dẫn, mất hài hào, cân đối.
Người Phương Đông quan niệm:  gò má cao tượng trưng cho uy quyền. Phụ nữ có gò má cáo thường có tướng số rất cao “sát chồng”hoàn toàn không tốt cho tướng số do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.
Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Cách khắc phục gò má cao hiệu quả mà an toàn

Phương pháp hạ xương gò má ra đời đã khắc phục tình trạng gò má cao

Phương pháp hạ xương gò má ra đời đã khắc phục tình trạng gò má cao

Phụ nữ có gò má cao ngoài ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ còn thường rất cao số và hầu hết nếu 10 người phụ nữ thì có đến 9 người muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm sao cho gò má xuống thấp và cân đối với toàn bộ cơ thể.
Phương pháp hạ xương gò má ra đời đã khắc phục tình trạng gò má cao giúp chị em hạ thấp gò má để có thể thay đổi tướng số, giúp họ tự tin trong cuộc sống, giao tiếp.
Phương pháp hạ xương gò má bằng máy cắt xương sử dụng sóng siêu âm là bước phát triển vượt bậc khắc phục tình trạng xương gò má cao. Bằng thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng, gắn camera ngầm ưu điểm đường cắt chính xác, nhanh gọn, không để lại tổn thương. Phương pháp hạ xương gò má đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật.
Hiện nay kỹ thuật hạ xương gò má đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu được kết quả rất khả quan nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ hạ xương gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...