Giới thiệu một số cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản

23:44:02 - 07/01/2015 - admin

Xin giới thiệu tới bạn một số cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản như wax lông, cạo lông hay sử dụng kem tẩy lông, mẹo làm thế nào để giảm đau khi tẩy lông.

1. Wax lông chân

Wax lông chân là cách tẩy lông tỏ ra khá hiệu quả, đặc biệt với vùng da như chân, tay. Để tẩy lông chân tại nhà bằng cách wax lông, bạn cần chuẩn bị sáp wax lông và một miếng vải wax. Sáp wax lông có thể tự chế từ các thành phần thiên nhiên như mật ong, đường, chanh. Các thao tác wax lông cơ bản:

wax-long-chan-dung-cach-tai-nha

Tẩy lông chân tại nhà bằng cách wax lông

– Bôi sáp wax lông lên vùng da cần tẩy. Tẩy lông đến đâu bạn hãy quyết sáp đến đấy mới có hiệu quả. Đừng quết hết sáp lên chân một lúc nhé.

– Đặt miếng vải lên chỗ sáp và miết nhẹ để sáp dính đều.

– Đợi khoảng 3 phút thì bạn tiến hành lật miếng vải một cách dứt khoát theo chiều lông mọc để loại bỏ các sợi lông.

– Lấy vải mềm lau chân và rửa lại sạch với nước lạnh.

2. Cạo lông chân

Bạn cần chuẩn bị một ít kem cạo râu, một dao cạo và 1 lưỡi dao mới. Việc cạo lông tiến hành khá đơn giản, bạn hãy rửa chân thật sạch để tẩy đi các tế bào chết trên da. Có thể sử dụng chanh để chà xát mang lại tác dụng tốt hơn. Sau đó bôi kem cạo râu lên vùng da cần triet long, cạo một đường theo chiều lông mọc, sau đó cạo lại ngược chiều lông mọc để loại bỏ lông tốt hơn. Cuối cùng rửa sạch lại với nước lạnh.

3. Sử dụng kem tẩy lông chân

Bạn có thể sử dụng kem tẩy lông được bày bán rất nhiều trên thị trường và làm theo hướng dẫn. Trước khi bôi kem tẩy lông, bạn cũng nhớ tẩy tế bào chết bằng chanh để tẩy lông hiệu quả hơn nhé. Cũng đừng quên bôi 1 ít thuốc tẩy lông lên vùng da nhỏ để thử phản ứng trước khi sử dụng tránh trường hợp bị kích ứng da và dị ứng trên diện rộng.

Sau khi tẩy lông chân cần tránh vận động mạnh và hạn chế đi ngoài trời nắng nhé. Chúc bạn tẩy lông thành công.

Xem thêm

3 cách tẩy lông mặt tự nhiên nhẹ nhàng mà không đau rát

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...