Giải pháp làm mặt nạ trị mụn thịt từ chuối xanh

11:49:51 - 06/09/2014 - admin

Chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp tuyệt vời. Đặc biệt chuối còn là nguyên liệu giúp trị mụn thịt hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mặt nạ trị mụn thịt với chuối nang ngay sau đây để xóa bỏ hoàn toàn những game mien phi […]

Chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp tuyệt vời. Đặc biệt chuối còn là nguyên liệu giúp trị mụn thịt hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mặt nạ trị mụn thịt với chuối nang ngay sau đây để xóa bỏ hoàn toàn những game mien phi nốt mụn thịt xấu xí nhé. 

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt với chuối

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Có 2 cách phổ biến được thực hiện như sau:

Cách 1:

Để chế tạo loại mặt nạ chữa mụn thịt bằng chuối xanh, bạn cần chuẩn bị 1 -2 quả chuối xanh sau đó bóc sạch vỏ rồi cắt lát thành từng khúc nghiền nhuyễn. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 25-30 phút rửa sạch. Mỗi ngày nên đắp mặt nạ một lần.

Cách 2:

Dùng 1/2 quả chuối tiêu xanh, cắt thành từng lát nhỏ nghiền nát ra. Sau đó bạn xay 1/4 quả cà rốt trộn đều với  chuối tiêu thoa trực tiếp lên vùng mụn thịt. Đắp trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát. Chú ý cần làm thường xuyên, tốt nhất là nên thực hiện khoảng 3-5 lần/ tuần.

Làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối đơn giản mà lại hiệu quả

Làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối đơn giản mà lại hiệu quả

Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt cho đúng

– Trước khi đắp mặt nạ, bạn cần phải làm cho da mặt mình sạch sẽ, loại bỏ hết bụi bẩn để khi đắp các dưỡng chất sẽ thẩm thấu nhanh hơn vào bên trong da bạn, giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn.

– Khi đắp mặt nạ bạn cần thoa đều trên khuôn mặt, nhất là những vùng tập trung nhiều mụn thịt.

Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt cho hiệu quả

Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt cho hiệu quả

– Cuối cùng là bạn phải rửa mặt thật sạch khi đã đắp đủ thời gian dành cho mặt nạ rồi. Bạn nên rửa mặt bằng nước ấm, cách làm này giúp da mềm và mịn hơn.

– Các bạn lưu ý là số lần đắp mặt nạ trong tuần phụ thuộc vào loại mặt nạ bạn đắp, không phải đắp càng nhiều thì càng có hiệu quả nhé.

 Xem thêm bài viết trị mụn thịt tại đây

=> Đốt mụn thịt

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...