Giải pháp hoàn hảo để trị mụn thịt vĩnh viễn

13:59:39 - 21/05/2015 - admin

Trước đây, mụn thịt rất khó điều trị dứt điểm, thường kéo dài dai dẳng gây tâm lý chán nản cho nhiều chị em. Ngày nay, sự ra đời của công nghệ Laser Siêu Xung được coi là giải pháp hoàn hảo nhất để trị mụn thịt vĩnh viễn giúp chị em nhanh thoát khỏi nỗi đáng sợ về mụn thịt này.

Vì sao Laser Siêu Xung là giải pháp hoàn hảo về trị mụn thịt vĩnh viễn?

Thỏa mãn 2 tiêu chí: an toàn và hiệu quả

Đây là thế hệ công nghệ trị mụn thịt quanh mắt mới nhất hiện nay, thỏa mãn 2 tiếu chí về độ an tàn và tính hiệu quả, được các bác sĩ nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả trị mụn thịt cho khách hàng.

Công nghệ Laser Siêu Xung là kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân một đẳng cấp hoàn hảo mới và cao hơn về kỹ thuật, giúp tái tạo da cực kỳ hoàn hảo, không gây tổn thương đau rát, không để lại sẹo và không có tác dụng phụ. Đặc biệt lả thời gian lành vết thương rất nhanh chóng, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau điều trị.

Trong điều trị mụn thịt rất nhanh và chuyên nghiệp

Thời gian điều trị mụn thịt rất nhanh. Khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, tiếp đó bạn sẽ được gây tê vùng điều trị để tránh cảm giác lo lắng, sợ đau. Sau đó tiến hành điều trị mụn thịt, căn cứ cào tình trạng mụn thịt và làn da của người chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng và sử dụng sóng Laser Siêu Xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng tái xuất hiện trở lại. Cuối trị liệu các chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da, giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗn hợp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Kết quả trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ ra sao

Giải pháp hoàn hảo để trị mụn thịt vĩnh viễn

Kết quả trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ làn da sáng mịn sạch mụn

  • Loại bỏ triệt để mụn thịt chỉ sau 1 lần
  • Điều trị mụn thịt vĩnh viễn, không tái phát
  • Không để lại sẹo, không gây tổn thương
  • Mang lại làn da tươi sáng, săn chắc và khỏe mạnh
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ trị mụn thịt uy tín nơi đi đầu tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser Siêu Xung với thiết bị cao và ứng dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn  thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mụn

=>Mụn cóc

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...