Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

04:37:05 - 09/10/2016 - admin

Nhiều chị em tìm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt sao cho trở nên chuẩn mực. Có điều, tâm lý  chị em sợ  là bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc? làm chị em không khỏi băn khoăn và lo lắng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Trường hợp chỉ định bấm mí mắt

Để phương pháp làm đẹp này đạt được hiệu quả, chỉ nên dùng nó trong những trường hợp sau:

–    Sụp mí mức độ nhẹ và sợ các phương pháp cắt, mổ, dao kéo…

–    Có cặp mắt 1 mí, nhỏ và không phù hợp với gương mặt

–    Mắt 2 mí nhưng bên rõ bên mờ

–    Mắt lệch 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí

 

Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang đôi mắt  đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc hết sức lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh qua thực tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp xuất phát và phát triển mạnh ở đất nước này. Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã  cập nhật và ứng dụng phương pháp này và được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng.
Bấm mí mắt là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế nhấn và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sức sống vì vậy nếu bạn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, không dao kéo và không để lại sẹo nên bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó, nhiều bạn có tâm lý e dè rằng liệu bấm mí mắt có đau không, làm sao để chắc chắn kết quả bấm mí hoàn hảo nhất. Điều này đã đánh mất cơ hội làm đẹp của chính bản thân mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...