Giải đáp cách điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn không tái phát

01:26:40 - 05/04/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Vùng da quanh mắt tôi đang có hiện tượng mụn thịt phát triển nhanh chóng. Tôi vô cùng tự ti với người đối diện. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi cách điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn và không tái phát được không? (Trần Ngọc Mai – Ba Đình – HN)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Mai! Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc cách điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời tư vấn như sau:

Mụn thịt không gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, và ban đầu chỉ xuất hiện như các nốt trắng, làm nhiều người lầm tưởng là mụn trứng cá. Theo thời gian, những nốt mụn thịt này ngày càng phát triển dày đặc thêm, gây mất thẩm mỹ vô cùng.

Hiện có nhiều phương pháp làm giảm mụn thịt một cách đáng kể, nhưng không có tác dụng lâu dài, sau một thời gian mụn sẽ quay trở lại. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn một phương pháp trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả vĩnh viễn: điều trị mụn thịt bằng công nghệ hiện đại Laser siêu xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

» Laser siêu xung có hiệu quả dài lâu

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Trị mụn thịt quanh mắt với Laser siêu xung

Trị mụn thịt quanh mắt với Laser siêu xung

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt quanh mắt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

» Laser siêu xung an toàn tuyệt đối với làn da

Cách Trị mụn thịt tận gốc bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trị mụn thịt an toàn bằng Laser siêu xung

Trị mụn thịt an toàn bằng Laser siêu xung

Trên đây là lời tư vấn của chúng tôi cho thắc mắc cách điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn và không tái phát lại của bạn. Mọi thắc mắc hay yêu cầu thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp cụ thể nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...