Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Đông Á là bao nhiêu?

08:23:20 - 27/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Mỹ. Em có một đôi mắt khá nhỏ và chỉ có một mí, mặt tôi lại tròn nên rất kém hài hòa. Tôi đã có ý định sẽ đi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á vì nghe nói bấm mí tại đây rất đẹp và an toàn. Nhưng tôi không rõ giá bấm mí mắt là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời

Chào bạn!

Cản ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc giá bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được  giải đáp như sau:

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Đông Á là bao nhiêu?

Giá bấm mí mắt đã trở thành vấn đề được khách hàng quan tâm

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, công nghệ bấm mí mắt mới nhất đã ra đời mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều….

Giá bấm mí hết bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này. Chính vì vậy giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền đã trở thành vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm . Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi đã ứng dụng công nghệ bấm mí vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam với chi phí là 6 triệu đồng.

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài thực hiện với quy trình thẩm mỹ an toàn, do vậy dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả vượt trội và độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra bằng đôi tay khéo léo, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, cùng bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyễn rũ.

Hy vọng những giải đáp trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí cũng như biết chính xác về giá bấm mí mắt bao nhiêu. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

XEM THÊM:

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...