Gel trị mụn Clean&Clear

00:00:31 - 30/05/2013 - admin

Nếu bạn đang lo ngại về làn da bị mụn của mình, hãy thử sử dụng dòng sản phẩm của Clean&Clear với gel trị mụn Persa-Gel 10 Maximum Strength để thấy rõ sự khác biệt

gel-tri-mun-hieu-qua

gel trị mụn hiệu quả

Công dụng Gel trị mụn Clean&Clear

Sản phẩm được bào chế với 10 % Benzoyl peroxide. Công thức 10 % Benzoyl peroxide tác động trực tiếp tức thì lên mụn, thẩm thấu nhanh vào bên trong lỗ chân lông nơi chứa nhân mụn. Công thức chứa trong kem cũng chính là công thức được các bác sĩ và bác sĩ da liễu ghi đơn cho bệnh nhận trong suốt hơn 10 năm qua. Sản phẩm là một trong những sản phẩm hàng đầu được khuyên dùng để trị mụn tại các nhà thuốc.

Cách sử dụng Gel trị mụn Clean&Clear

– Rửa mặt kỹ trước khi thoa sản phẩm.

– Thoa lên toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng với một lớp mỏng 1-3 lần/ngày. Nếu thấy da trở nên khô thì giảm 1 lần/ngày rồi tăng dần 2-3 lần/ngày.

Chú ý

– Tránh bôi vào mắt, môi và miệng.
– Tránh phơi nắng hoặc sử dụng cùng kem chống nắng.
– Tránh để sản phẩm tiếp xúc với tóc hoặc vải bao gồm thảm và quần áo vì có thể được tẩy trắng bằng sản phẩm này.
– Kích ứng da có thể xảy ra, đặc trưng như: đỏ, rát, ngứa, hoặc bong da. Kích ứng nhẹ có thể được giảm bằng cách sử dụng các sản phẩm ít thường xuyên hoặc trong một nồng độ thấp hơn. Nếu kích thích trở nên trầm trọng, chấm dứt sử dụng, nếu vẫn tiếp tục kích thích, tham khảo ý kiến bác sĩ.
– Sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể làm tăng tình trạng khô hoặc kích ứng da. Nếu điều này xảy ra, thuốc chỉ có một nên được sử dụng trừ khi chỉ dẫn của bác sĩ.
– Giữ sản phẩm xa tầm tay của trẻ em. Nếu nuốt phải, gọi trợ giúp y tế.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...