Đốt mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng Laser Siêu Xung

00:43:55 - 17/06/2016 - admin

Đem lại hiệu quả đốt mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn, Laser Siêu Xung trở thành một trong những công nghệ đứng đầu danh sách sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ chị em cải thiện nhan sắc.

đốt mụn thịt quanh mắt bằng laser có khỏi được không?

Đốt mụn thịt quanh mắt bằng laser có khỏi được không?

Mụn thịt hình thành do sự phát triển quá mức của các tế bào khiến các u tuyến mồ hôi bị tắc nghẽn, từ đó làm xuất hiện các cục thịt con nổi cộm trên da.

Những nốt mụn thịt này ban đầu chỉ nhỏ như đầu tăm nhưng về sau sẽ phát triển to dần lên và khiến nhói đau mỗi khi chạm vào. Vì thế, để khắc phục hoàn toàn điều đó, bạn cần áp dụng các biện pháp đủ mạnh để tác động vào những vùng thịt “cứng đầu” đó.

Đốt mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung

Đốt mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung

Laser Siêu Xung sử dụng chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ để tác động lên bề mặt da và  đốt mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn mà không gây đau rát, xóa bỏ hoàn toàn những vướng mắc do thịt cộm gây lên, đồng thời trả lại một da mịn và “không còn gồ ghề” như trước nữa.

Vậy nên thực hiện đốt mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Siêu Xung tại đâu?

Đây là công nghệ độc tôn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vì thế để hiểu rõ hơn về công nghệ này cũng như được tư vấn cụ thể về tình trạng mụn thịt của thịt ở mức nặng – nhẹ ra sao để có được liệu trình trị mụn thịt tận gốc phù hơp, bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Đông Á theo Hotline: 1900 6498.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...