Đốt mụn thịt ở bệnh viện da liễu có khỏi triệt để?

09:45:32 - 11/07/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi là Hải Anh năm nay 23 tuổi, 6 tháng ở lại đây vùng da ngực của tôi xuất hiện những nốt mụn thịt rất mất thẩm mỹ, làm tôi cả một mùa hè mà chẳng dám diện áo hở cổ nhiều. Tôi được biết có phương pháp đốt mụn thịt ở bệnh viện da liễu nhưng không biết có khỏi triệt để không? Tôi cũng không rõ là đốt như thế nào, mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn!

dot-mun-thit-tai-benh-vien-da-lieu

Trả lời

Chào bạn Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đốt mụn thịt ở bệnh viện da liễu có khỏi triệt để không?

Thực tế, đốt mụn thịt ở bệnh viện da liễu hiện có 2 phương pháp, đó là đốt Ni-tơ lạnh và đốt laser CO2.

Tuy nhiên, những phương pháp này dù có tác dụng loại bỏ mụn thịt nhưng lại để lại những biến chứng, sẹo xấu mất thẩm mỹ, cụ thể với từng cách như sau:

+ Đốt Ni-tơ lạnh: Phương pháp đốt lạnh tức là áp Nitơ lạnh lên bề mặt vùng da có mụn để làm bỏng lạnh và ép mụn xẹp xuống. Tuy nhiên, khó giới hạn khoảng da cần áp lạnh nên dễ làm bỏng da trên diện rộng. Khoảng da bị bỏng lạnh có thể bị thâm hoặc trắng hơn hơn vùng da bình thường khác.

+ Đốt laser CO2: Còn phương pháp bắn laser cũng chỉ có tính chất tạm thời trên bề mặt chứ không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn thịt dư. Thậm chí, bắn laser còn làm mất cấu trúc da, để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da, ảnh hưởng đến việc tái tạo da.

Giải pháp giúp trị mụn thịt triệt để

Thay vì đốt mụn thịt ở bệnh viện da liễu, bạn có thể những cơ sở thẩm mỹ lớn có cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại để trị mụn thịt hiệu quả và an toàn hơn.

Trong thời gian gần đây, địa chỉ trị mụn thịt được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao – Thẩm mỹ viện Đông Á, mới áp dụng công nghệ trị mụn thịt của Hoa Kỳ có tên Laser Siêu Xung, có khả năng trị mụn thịt tận gốc chỉ trong 1 lần duy nhất. Bạn có thể đến TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline: 1900.6499.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về phương pháp trị mụn thịt ở trên, bạn đã có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Chúc bạn thành công!

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...