Đốt mụn thịt liệu có an toàn hay không?

04:49:54 - 12/03/2015 - admin

Mụn thịt hình thành trên da và rất khó có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Nhiều người đã tìm đến cách đốt mụn thịt để triệt tiêu đi sự xuất hiện của bệnh lý này. Tuy nhiên, điều trị mụn thịt theo phương pháp này liệu có hiệu quả và an toàn?

Đốt mụn thịt có an toàn không?

Để điều trị mụn thịt triệt để, nguyên tắc cơ bản trong quá trình này là triệt tiêu được tác nhân chính gây nên mụn thịt chính là nhân và cồi. Do vậy, đốt mụn thịt là một phương pháp đã được nhiều chị em lựa chọn cho mình.

Thực hiện đốt mụn thịt theo phương pháp thông thường có an toàn không?

Thực hiện đốt mụn thịt theo phương pháp thông thường có an toàn không?

Tuy nhiên, đốt mụn thịt là phương pháp vần tồn ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho làn da bạn như:

  • Đốt mụn thịt quá nông khiến nhân mụn chưa được đốt hết dẫn đến phải làm lại nhiều lần, gây tổn thương cho da và có thể để lại những vết sẹo.
  • Trong quá trình đốt mụn thịt, bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn.
  • Các vết đốt sau đó sẽ để lại những vẩy nhỏ và bong ra sau một tuần tới 10 ngày gây mất thẩm mỹ cho gương mặt bạn trong một thời gian không hề ngắn.
  • Nếu vết đốt bị nhiễm trùng thì khả năng liền sẹo sẽ kém và dễ hình thành sẹo xấu.

Tuy nhiên, trên thực tế kết quả của việc đốt mụn thịt tùy vào cơ địa từng người và công nghệ mà bạn lựa chọn.

Điều trị mụn thịt an toàn với công nghệ Laser siêu xung

Khác với các cách đốt mụn thịt thông thường, công nghệ Laser siêu xung đảm bảo an toàn cho làn da của bạn trong vệc điều trị mụn thịt với kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với cơ chế trị mụn khoa học, Laser siêu xung sử dụng thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Trị mụn thịt hiệu quả, an toàn với công nghệ Laser siêu xung

Trị mụn thịt hiệu quả, an toàn với công nghệ Laser siêu xung

Nguồn năng lượng này phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Thực hiện đốt mụn thịt với Laser siêu xung, bạn không cần lo lắng về các biến chứng có thể gặp phải cũng như giúp làn da của bạn giữ được độ mịn màng, khỏe mạnh.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...