“Độc chiêu” chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất

00:43:40 - 03/02/2016 - admin

Mụn thịt không gây nguy hiểm cho người mắc nhưng chúng ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sự trẻ trung của khuôn mặt, sự tự tin của con người. Hãy cùng khám phá độc chiêu chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất với chúng tớ nhé!

Để đánh bay những nốt mụn thịt khó coi, có rất nhiều phương pháp các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên báo, qua các lời khuyên của người thân,…

Hãy cùng phân tích chúng một chút nào!

Phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà.

Các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà bếp giúp trị mụn thịt

Các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà bếp giúp trị mụn thịt

Kinh nghiệm dân gian đã chứng minh những nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng chữa mụn thịt quanh mắt. Tuy nhiên, cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian chỉ tác động ở bề mặt da, không thể loại bỏ tận gốc yếu tố gây bệnh nằm sâu bên trong, nếu không kiên trì theo đuổi trong một thời gian dài, mụn thịt sẽ có cơ hội bùng phát trở lại.

Không ít người chọn mua các loại kem bôi trị mụn thịt trên thị trường. Các loại kem này có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng thẩm mỹ da mặt.

Nhiều người chọn bôi kem để trị mụn thịt quanh mắt

Nhiều người chọn bôi kem để trị mụn thịt quanh mắt

Với một số người, các loại kem này mang đến tác dụng hữu hiệu và không gây di chứng với da. Nhưng song song với đó, có nhiều người gặp vấn đề về da liễu do bị dị ứng với các thành phần hoá học ở trong kem.

2 cách trị mụn thịt trên mang ưu điểm, song tồn tại nhược điểm đối với người sử dụng. Chúng tớ sẽ giới thiệu một liệu pháp thứ 3 có thể khắc phục khuyết điểm của 2 phương  pháp trên: công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung.

› Laser siêu xung là công nghệ chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Laser siêu xung có tác dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn

Laser siêu xung có tác dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt quanh mắt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Lý do Laser siêu xung là công nghệ chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất: Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn. Do chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Trước và sau khi trị mụn thịt

Trước và sau khi trị mụn thịt với Laser siêu xung

› Có thể thực hiện công nghệ hiện đại này ở đâu?

Hiện nay, công nghệ hiện đại trị mụn thịt này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lý do cho sự uy tín đó là do Laser siêu xung được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm tại Đông Á.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...