Điều trị mụn trứng cá bằng những công nghệ khoa học

06:47:02 - 10/05/2013 - admin

Điều trị mụn trứng cá -những công nghệ khoa học tiên tiến giúp ta có thể loại bỏ mụn trứng cá và mang lại vẻ đẹp cho làn da của bạn từ bên trong   1/ Điều trị mụn trứng cá bằng AC Laser: công nghệ mới phối hợp sóng IPL và sóng RF. IPL sử dụng […]

Điều trị mụn trứng cá -những công nghệ khoa học tiên tiến giúp ta có thể loại bỏ mụn trứng cá và mang lại vẻ đẹp cho làn da của bạn từ bên trong

 

1/ Điều trị mụn trứng cá bằng AC Laser: công nghệ mới phối hợp sóng IPL và sóng RF.

IPL sử dụng một dải ánh sáng tiêu diệt vi khuẩn gây ra mụn. Khi lỗ chân lông bị bít tắc, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nhanh, gây ra các tổn thương mụn viêm. AC Laser gia tăng hiệu lực tiêu diệt vi khuẩn gâymụn trứng cá, và tác động sâu đến tuyến bã nhờn giúp giảm sản xuất chất bã nhờn, nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá.

Điều trị mụn trứng cá bằng những công nghệ khoa học

Điều trị mụn trứng cá bằng những công nghệ khoa học

AC Laser được thực hiện hai lần một tuần trong vòng 4-6 tuần. Mỗi lần điều trị  khoảng 15 phút. Là phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn và không xâm lấn. AC Laser được chỉ định cho tất cả các loại mụn viêm, đặc biệt mụn kháng trị.

 

2/ Điều trị mụn trứng cá bằng Peel Salicylic Acid: có đặc tính tẩy tế bào chết và giúp thông thoáng lỗ chân lông.

Bên cạnh đó, Salicylic Acid thấm sâu vào các lỗ chân lông loại bỏ lượng chất bã tắc nghẽn gây ra mụn. Vì vậy, đặc biệt hiệu quả đối với nhân mụn trứng cá, hoặc mụn đầu đen.

 

3/ Điều trị mụn trứng cá bằng quang học: là sử dụng dòng ánh sáng xanh và ánh sáng đỏ để diệt vi khuẩn, thực hiện 2 lần/ tuần trong 4 tuần, giúp giảm các tổn thương mụn trứng cá viêm.

Điều trị mụn trứng cá bằng những công nghệ khoa học

Điều trị mụn trứng cá bằng những công nghệ khoa học

4/ Ngoài ra: chúng ta phải kết hợp với một số thuốc cho bệnh nhân dùng uống hoặc thoa tại nhà.

Dùng riêng lẻ hoặc phối hợp Benzoyl Peroxide, thuốc kháng sinh, retinoids, thuốc ức chế tiết bã nhờn, các thuốc kháng androgen, …

 

– Benzoyl Peroxide: là một lựa chọn đầu tiên cho mụn trứng cá nhẹ và trung bình, thuốc tác dụng chống lại các vi khuẩn gây mụn trứng cá với tác dụng phụ khô da, mẩn đỏ nhẹ, và lột nhẹ.

– Thuốc kháng sinh: thoa tại chỗ hoặc uống, được chỉ định cho các trường hợp mụn trứng cá viêm.

– Hormones:  các trường hợp mụn trứng cá do cường Androgen có thể được cải thiện với các phương pháp điều trị nội tiết tố hoặc thay thế bằng liều thấp spironolactone .

–  Retinoid:

  • Thoa tại chỗ giúp bong tróc lớp tế bào sừng, giải thoát các lỗ nang lông bị bít tắc.
  • Uống retinoids: giúp giảm tiết chất bã nhờn, kháng khuẩn và bong sừng. Thuốc có nhiều tác dụng phụ, nên cần phải được chỉ định và giám sát chặt chẽ của các bác sĩ da liễu.

5.Điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-led

Sự vượt trội của công nghệ Oxy – Led chính là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led, là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ:

– Tinh chất I Peel: Sử dụng các tinh chất đặc trị mụn có nguồn gốc từ Mỹ như salicylic/glycolic, alpha hydroxyl aci, dung dịch Jessner, trichloracetic acid… thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

– Công nghệ Oxy Jet: Oxy jet là công nghệ mới của Đức được ứng dụng thành công trong việc chăm sóc và điều trị da đặc biệt trong điều trị mụn.Công nghệ này sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết kết hợp với những thiết kế đặc biệt như: đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ đề đưa oxy thấm trực tiếp vào vùng da điều trị giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

– Đặc biệt, thế hệ mới của công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau mang lại hiệu điều trị vượt trội

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...