Điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng

01:10:06 - 05/07/2016 - admin

Một nghiên cứu khoa học gần đây mới tiết lộ cho biết, ngoài tác dụng làm sạch khoang miệng, kem đánh răng còn có tác dụng trị mụn thịt một cách hiệu quả. Cụ thể bạn hoàn toàn có thể điều trị mụn thịt tại nhà bằng cách thực hiện đơn giản như sau:

Điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng

Điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng

Điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng

Phương thức điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng chỉ cầ thực hiện đơn giản theo các thao tác dưới đây:

– Bạn cần loại bỏ sạch lớp bụi bẩn tại các lỗ chân lông bằng việc rửa mặt thật sạch. Chú ý kết hợp vài động tác mát xa nhẹ nhõm và rửa sạch phần bị mụn.

– Dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ bôi một lớp thật mỏng lên các nốt mụn thịt. Bạn Chú ý dàn trải đều xung quanh vùng da mụn, nếu có hiện tượng kích ứng thì nên dừng ngay.

– Bạn có thể thực hiện phương pháp điều trị mụn thịt tại nhà này trước khi đi ngủ và rửa mặt lại vào ngày hôm sau sẽ đạt được kết quả điều trị cao. Hoặc hãy để lượng kem đánh răng lưu giữ trên mặt khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý khi điều trị mụn thịt tài nhà bằng kem đánh răng

Điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng chỉ mất 5 phút

Điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng chỉ mất 5 phút

– Trước khi điều trị mụn thịt dư tại nhà bằng kem đánh răng, bạn nên kiểm tra xem da của mình thuộc dạng da nào. Tuyệt đối không nên sử dụng với những làn da mỏng, mẫn cảm, dễ bị kích ứng. Tốt nhất bạn hãy thí nghiệm lên da tay trước khi áp dụng chúng lên mặt.

– Không nên để kem đánh răng quá lâu trên vùng da mắt, chỉ 10-15 phút. Bởi vùng da mắt rất nhạy cảm, kem đánh răng có thể gây bỏng rát và ửng đỏ.

– Để có hiệu quả bằng phương pháp này cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Vì thế, hãy thật kiên nhẫn thực hiện đến khi mẹo điều trị mụn thịt tại nhà này đem lại cho bạn kết quả như mong muốn nhé.

– Hơn nữa, khi đã thực hành bạn nên ứng dụng ngay, không bỏ dở giữa chừng.

 Hy vòng mẹo điều trị mụn thịt tại nhà bằng kem đánh răng có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin một phần nào đó.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...