Điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc với công nghệ tiên tiến

01:50:21 - 23/01/2016 - admin

Một số biện pháp trị mụn thịt ngày nay nhiều khi không mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của nhiều người. Tại sao chúng ta không tìm hiểu liệu trình điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc với công nghệ tiên tiến?

Mụn thịt và cách trị mụn thịt thông thường

Mụn thịt ban đầu xuất hiện chỉ như các đốm trắng nhỏ trên da mặt, không ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như diện mạo cho lắm. Nhưng theo thời gian, mụn thịt và mụn thịt quanh vùng mắt gia tăng không ngừng và trở nên nghiêm trọng hơn.

Làm sao để trị mụn thịt tại nhà?

Mụn thịt quanh mắt là điểm trừ đối với phụ nữ

Những biện pháp trị mụn thịt quanh mắt thường thấy có một số tác dụng nhất định, nhưng không thể trị tận gốc mà đôi khi tái phát với tốc độ nhanh.

Điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc với công nghệ hiện đại

Một trong những công nghệ hiện đại điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công nghệ Hoa Kỳ Laser siêu xung.

Laser siêu xung – đang được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận. Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả với công nghệ hiện đại Hoa Kỳ

Chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả với công nghệ hiện đại Hoa Kỳ

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Đặc biệt, Laser siêu xung mang lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Các tia Laser tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn thịt, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì thế, nếu điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung, các vùng da quanh mắt và thị giác của bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Mụn thịt xuất hiện quanh vùng mắt

Hiệu quả trị mụn thịt đáng kinh ngạc

Sự vượt trội đáng kể của Laser siêu xung

Cách trị mụn thịt tận gốc bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn các phương pháp chữa mụn thịt thông thường mà ta hay thấy.

Do chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Trên đây là bài giới thiệu về cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc bằng công nghệ tiên tiến. Mọi thắc mắc dịch vụ vui lòng gửi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...