Điều trị mụn thịt ở đâu hiệu quả? – Review

00:40:52 - 09/08/2016 - admin

CÂU HỎI: Cánh mũi em xuất hiện khá nhiều mụn thịt nhìn rất xấu xí, các chị cho em hỏi điều trị mụn thịt ở đâu hiệu quả? Tốn kém một chút cũng được, ai biết không chia sẻ cho em đi. Đi chơi, đi gặp mọi người cũng thấy kém tự tin hơn…

Tập hợp câu trả lời được nhiều người bình chọn:

“Bạn thử mấy cách đắp mặt nạ bằng dứa hay bằng nha đam chưa? Thấy nhiều bạn bày cách trị mụn thịt bằng cách này đấy.”

“Nếu bạn sợ cảnh đợi chờ và mùi bệnh viện thì tham khảo dịch vụ trị mụn thịt bên tmv nhé “

dieu-tri-mun-thit-o-dau-hieu-qua-1

Điều trị mụn thịt ở đâu hiệu quả?

“Mình cũng ko biết chỗ nào tốt nhưng thấy mấy tmv trị mụn thịt khá uy tín như ở Đông Á, Kangnam, Thu Cúc, Bally. Có khi mấy tmv này làm tốt đó, mấy tmv này có cơ sở ở trong hcm nữa thì phải”

“Đợt vừa rùi thấy e họ mình trị mụn thịt tại bệnh viện da liễu. bắn tia laser, mà giờ thấy khỏi hẳn rồi mà. thấy trị mụn thịt ở đấy cũng đc đấy chứ ah.”

dieu-tri-mun-thit-o-dau-hieu-qua-2

Nên điều trị mụn thịt ở đâu?

“Ôi sao chủ thớt giống em thế? Em sáng nay vừa đăng bài hỏi xem trị mụn thịt ở đâu hiệu quả thì bây giờ lại gặp bài của chị. Em nghe mấy chị bên thớt em cmt là đã từng đi trị mụn thịt ở Đông Á hoặc Kangnam rồi. Nghe nói hiệu quả lắm mà không biết có đúng không nữa. Hay hôm nào chị em mình rủ nhau qua í khám xem thế nào. Hình như khám với tư vấn free đó.”

Bạn đã có câu trả lời cho “điều trị mụn thịt ở đâu hiệu quả” chưa? Hãy thật cẩn thận và tới tận nơi nhận tư vấn để được điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhé. Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng không mụn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...