Điều trị mụn thịt chỉ một lần cam kết không tái phát

08:19:43 - 02/06/2015 - admin

Hiện nay để điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao là công nghệ Laser Siêu Xung. Công nghệ này có khả năng loại bỏ mụn thịt rất nhanh, chỉ một lần, cho hiệu quả lâu dài, mụn không hình thành, tái phát.

Vì sao mụn thịt khó loại bỏ bằng những cách thông thường?

Mụn thịt là loại mụn được đánh giá cứng đầu nhất trong họ nhà mụn. Đối với những cách điều trị mụn thịt thông thường chỉ có khả năng tác động và loại bỏ phần nào chân cồi mụn, hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn nhưng không thể làm se khít lỗ chân lông, ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi thì mụn thịt sẽ quay trở lại,nhanh chóng, khả năng lây lan nhiều hơn. Vì vậy phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần hiệu quả để loại bỏ mụn thịt phải đáp ứng được yêu cầu vừa đánh bật được chân cồi mụn, vừa kết hợp làm se khít lỗ chân lông hạn chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn để mụn thịt không thể hình thành nữa.

Laser Siêu Xung – Điều trị mụn thịt chỉ một lần không tái phát

Điểm nổi bật nhất của công nghệ Laser Siêu Xung là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân, giúp loại bỏ chính xác các cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận.

Điều trị mụn thịt chỉ một lần cam kết không tái phát

Điều trị mụn thịt chỉ một lần không tái phát với Laser Siêu Xung

Laser Siêu Xung được các chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ đặc trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay, cho kết quả điều trị lên tới 85 -95%. Với các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì. Với có chế hoạt động này, Laser Siêu Xug trị mụn thịt tận gốc, triệt để, điều trị mụn thịt chỉ một lần ngăn ngừa mụn tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác.

An toàn tuyệt đối khi điều trị mụn thịt chỉ một lần với Laser Siêu Xung

Điều trị mụn thịt chỉ một lần cam kết không tái phát

Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt chỉ một lần rất an toàn

Công nghệ Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt chỉ một lần cực an toàn, vì những bước sóng chỉ tác động vào tận sâu bên trong cồi nhân mụn nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn chúng ra ngoài cơ thể, mà không xâm lấn, không đau rát và hoàn toàn không có sẹo để lại. Bên cạnh đó, Laser Siêu Xung không làm tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, đồng thời kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo và làm căng mịn vùng da điều trị.

Như vậy công nghệ Laser Siêu Xung  là công nghệ điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất rất an toàn, sau điều trị khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có được làn da láng mịn dài lâu, xóa tan nỗi lo mụn thịt và không hề gây tái phát.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mụn

=> Cách trị mụn thịt quanh mắt

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...