Dịch vụ cắt mí mắt không để lại sẹo

22:39:00 - 07/05/2014 - admin

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều ở Châu Á. Phẫu thuật mắt hai mí có thể là cắt mí mắt, bấm mí…Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng là làm sao cắt mí mắt không để lại sẹo. Vậy làm sao để cắt mí mắt không để lại sẹo? […]

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều ở Châu Á. Phẫu thuật mắt hai mí có thể là cắt mí mắt, bấm mí…Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng là làm sao cắt mí mắt không để lại sẹo.

Vậy làm sao để cắt mí mắt không để lại sẹo?

Phau-thuat-mat-2-mi

– Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật cắt mí mắt.

– Phẫu thuật cắt mí mắt phải được làm đúng theo quy trình và kỹ thuật như: gây tê đủ căng, rạch da chỉ đúng một lần, khâu vết thương đúng kích thước chỉ

–  Phải có vật dụng chuyên dùng cho từng phương pháp mổ.

– Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bệnh nhân phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí

cat mat 2 mí

Đây là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trước phẫu thuật cắt, bấm mí mắt .Bác sĩ sẽ đo đạc mí mắt thích hợp, sau đó sẽ vẽ rõ phần cần tạo mí, đường mổ rất mãnh và sắc nét nên sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ không có sẹo (đường mổ là đường nếp mí mắt). Phẫu thuật cắt mắt hai mí không để lại sẹo là một phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo và nhiều kinh nghiệm mới phẫu thuật đạt yêu cầu.

– Phẫu thuật lấy mỡ, da thừa mí trên

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí ấy và bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn , do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to.

Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...