Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

02:44:57 - 26/06/2015 - admin

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hoàn hảo lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ với nếp mí mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ này. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết nhé!

Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc là thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Tại Việt Nam, phương pháp này đang trở thành trào lưu của giới trẻ quan tâm và yêu thích. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, hoặc hai mí không đều và có lượng da chùng, da thừa ít. Đây là phương pháp bấm mí được các chuyên gia đánh giá cao vì độ an toàn, không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao. Hiện công nghệ được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng rất thành công giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? đang được nhiều chị em muốn biết

Do phương pháp bấm mí mắt cho kết quả cao, an toàn nên nhiều ý trung nhân thích và lựa chọn. Song một số người lại không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Trên thực tại, bấm mí giá bao lăm tiền phụ thuộc vào từng thẩm mỹ. Nếu như tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thì có thể trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện thế nào?

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Cùng tham khảo ở mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn và xem xét tình trạng mắt để từ đó đưa ra chỉ định phù hợp. Thông thường bấm mí mắt thích hợp với những đối tượng còn trẻ, mắt ít có da chùng, mỡ thừa. Chính vì thế mà những ai mắt xuất hiện da dư, mỡ thừa thì có lẽ nên nhờ đến cắt mí mắt, phương pháp này sẽ có hiệu quả rõ rệt hơn.

Bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ, dưới sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi liên tục hình thành liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, tạo nếp mí mới tự nhiên. Khác với các kỹ thuật trước, bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và có dụng cụ bấm mí hỗ trợ để định hình nếp mí chuẩn xác đến từng mm. Chính nhờ những điều đó mà kết quả duy trì ổn định và có thể nói là vĩnh viễn, điều đó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Để biết thêm công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...