Đi tìm phương pháp điều trị mụn thịt vĩnh viễn

03:12:27 - 06/03/2015 - admin

Không như mụn trứng cá, mụn thịt đây là một loại mụn rất khó để điều trị dứt điểm. Và khi đã hình thành trên da nếu không có những tác động vào chúng thì mụn thịt không thể tự lặn hay mất đi được. Vậy phương pháp nào có thể điều trị mụn thịt vĩnh viễn, triệt để?

Hiệu quả của các phương pháp trị mụn thịt từ thiên nhiên

Nhiều chị em lựa chọn cho mình một giải pháp điều trị mụn thịt ngay tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên như lá tía tô, tỏi, mật ong,… bằng cách đắp trực tiếp lên các nốt mụn.

Trị mụn thịt vĩnh viễn cần sự tác động sâu đến nhân mụn

Trị mụn thịt vĩnh viễn cần sự tác động sâu đến nhân mụn

Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện, cũng có thể mang lại một số hiệu quả khi nguyên liệu sử dụng phù hợp với làn da. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp giúp bạn có thể trị mụn thịt vĩnh viễn.

Phương pháp này trên thực tế muốn có được tác dụng thì phải đầu tư một khoảng thời gian dài. Hơn thế nữa, chúng chỉ có thể tác động đến lớp da bề mặt, không có khả năng điều trị tận sâu bên trong nhân mụn. Do vậy, một cách trị mụn thịt vĩnh viễn là phải dựa trên cơ chế điều trị từ những nguyên nhân hình thành nên chúng.

Trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn mới nhất hiện nay và là giải pháp hiệu quả, an toàn giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Với cơ chế trị mụn khoa học, Laser siêu xung sử dụng thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser siêu xung

Trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser siêu xung

Nguồn năng lượng này phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Với cơ chế hoạt động thông minh như vậy, Laser siêu xung có khả năng điều trị mụn thịt vĩnh viễn vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác, mang lại hiệu quả điều trị lên tới 85-90%. Chỉ với sau 1 lần điều trị từ 30 phút, công nghệ Laser siêu xung sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mụn thịt trên da, lấy lại làn da mịn màng, đồng màu tươi sáng tự nhiên.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...