Đi tìm giải pháp trị mụn tận gốc

02:29:30 - 16/12/2014 - admin

Sự xuất hiện của mụn trứng cá không những mất thời gian điều trị mà còn khó mà ngăn chúng dừng xuất hiện trở lại trên khuôn mặt.  Một giải pháp điều trị mụn tận gốc là điều cần thiết giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự hình thành và phát triển của mụn trên da mặt.

Các yếu tố đánh giá hiệu quả trị mụn

Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ đã chỉ ra một số tiêu chí để đánh giá hiệu quả trị mụn trứng cá tận gốc của các phương pháp như sau:

  • Trị sạch 90 – 99% các vấn đề về mụn
  • Kết thúc quá trình không để lại vết thâm, không để lại sẹo
  • Quá trình trị mụn không gây đau rát hay ửng đỏ, đảm bảo tuyệt đối an toàn
  • Trị dứt điểm, không tái phát
  • Làn da không bị tổn thương nên sáng mịn và đều màu
Chỉ có thể tìm đến với công nghệ hiện đại để trị mụn tận gốc

Chỉ có thể tìm đến với công nghệ hiện đại để trị mụn tận gốc

Trên thực tế, không có nhiều phương pháp trị mụn trứng cá đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe đó cho đến khi công nghệ trị mụn Blue Light ra đời. Không những khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trị mụn cũ, công nghệ trị mụn Blue Light còn rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Bởi vậy, hoàn toàn dễ hiểu khi công nghệ này được đánh giá là phương pháp trị mụn tận gốc tiên tiến nhất hiện nay.

Trị mụn tận gốc với công nghệ Blue Light

Công nghệ Blue Light là cách trị mụn tận gốc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những tác dụng trị mụn sâu, không tái phát khi sử dụng các kỹ thuật hiện đại.

Cơ chế hoạt động của cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất Blue Light đó là sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nguyên nhân gây nên mụn. Bên cạnh đó, Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Blue Light là công nghệ mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc

Blue Light là công nghệ mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc

Với kỹ thuật trị mụn trứng cá nhanh nhất này giúp cho vùng da sau điều trị không những không bị tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo mà còn làm cho làn da trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Sau khi tiến hành trị mụn bằng công nghệ Blue Light sẽ xóa sạch tới 99% mụn. Do vậy, việc khẳng định đây là cách trị mụn tận gốc nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay là hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ này để xua tan đi nỗi bận tâm về khuôn mặt mất thẩm mỹ do mụn gây ra.

<<<>>>  Xem thêm: Chữa mụn trứng cá ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...