Đẹp tự nhiên nhờ gọt mặt trái xoan

06:32:26 - 07/05/2014 - admin

Không chỉ gọt mặt V-line, gọt mặt trái xoan cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đó là phương pháp sẽ tạo cho bạn gương mặt thanh thoát đậm chất Á Đông

Không chỉ gọt mặt V-line, gọt mặt trái xoan cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Gương mặt trái xoan mang đến cho bạn gương mặt tự nhiên, thanh thoát đậm chất Á Đông. Hãy cùng các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ đặc biệt này.

Đẹp tự nhiên nhờ gương mặt trái xoan 1
Gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên

Thế nào là khuôn mặt trái xoan?

GS Faberges, một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, ông đã phát hành nhiều đầu sách về nhận diện vẻ đẹp và quan niệm thẩm mỹ. Ông đưa ra thuyết về nhận diện 1 gương mặt đẹp bằng 7 quả trứng và 6 góc. Thuyết 7 quả trứng của ông mô tả cơ quan trên mặt với các hình khối giống như quả trứng. Và khuôn mặt trái xoan chính là một trong những gương mặt đẹp như vậy.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là một trong những phẫu thuật xương hàm mặt mang đến cho bạn khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng, duyên dáng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm về phẫu thuật gọt mặt, cắt xương hàm nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng uy tín và chất lượng.

Sở hữu gương mặt trái xoan xinh xắn khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực gọt mặt thẩm mỹ. Là thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay, sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gọt mặt trái xoan tại Đông Á.

Phương pháp gọt mặt trái xoan được áp dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nơi đây quy tự đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật gọt mặt, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, những dụng cụ chuyên biệt để gọt mặt trái xoan chỉ có tại thẩm mỹ Đông Á. Bằng việc sử dụng phương pháp gọt mặt nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hàng cắt bỏ những phần xương hàm thô cứng bằng công cụ nội soi chuyên dụng, giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan theo đúng tiêu chuẩn.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cho khách hàng
Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cho khách hàng

Đây là một loại phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn và ít đau hơn bạn tưởng, với máy cắt xương siêu âm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê kết hợp gây mê trước khi tiến hành và mọi dịch vụ này sẽ được tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Các bước quy trình tiến hành gọt mặt đạt đúng tiêu chuẩn từ khâu thăm khám, đến gây tê gây mê rồi tiến hành gọt xương.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...