Để trị mụn đầu đen hiệu quả

20:00:17 - 24/05/2013 - admin

Để trị mụn đầu đen hiệu quả nhât là bạn cần làm sạch những nhân mụn này và ngăn không cho chúng tái phát, bạn cần phải kiên trì chăm sóc và bảo vệ da đúng cách. Để trị mụn đầu đen hiệu quả bạn cần làm sạch những nhân mụn này và ngăn không cho chúng […]

Để trị mụn đầu đen hiệu quả nhât là bạn cần làm sạch những nhân mụn này và ngăn không cho chúng tái phát, bạn cần phải kiên trì chăm sóc và bảo vệ da đúng cách.

Để trị mụn đầu đen hiệu quả bạn cần làm sạch những nhân mụn này và ngăn không cho chúng tái phát, bạn cần phải kiên trì chăm sóc và bảo vệ da đúng cách.

Mụn đầu đen hình thành do sự tích tụ dầu, tế bào chết và vi khuẩn khiến lỗ chân lông bị tắc và gây ra mụn.Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhât là bạn cần làm sạch những nhân mụn này và ngăn không cho chúng tái phát, bạn cần phải kiên trì chăm sóc và bảo vệ da đúng cách.
Để trị mụn đầu đen hiệu quả

Để trị mụn đầu đen hiệu quả

Nên dùng nước hoa hồng hoặc tinh chất làm se khít lỗ chân lông mỗi ngày.

Thứ nhất:
Bạn cần giảm đi sự tắc nghẽn chất nhờn trên da bằng cách dùng sữa rửa mặt 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối; sử dụng giấy thấm dầu thường xuyên; dùng nước hoa hồng se lỗ chân lông, giúp cân bằng độ pH cho da hàng ngày. Nên dùng nước hoa hồng hoặc tinh chất làm se khít lỗ chân lông mỗi ngày.
Thứ hai:
Bạn nên tẩy tế bào chết hàng tuần để da thông thoáng. Lưu ý, nếu da bạn nhạy cảm chỉ nên tẩy tế bào chết tối đa một lần một tuần. Sau khi tẩy tế bào chết, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm vì lúc đó lỗ chân lông thông thoáng sẽ hấp thu dưỡng chất rất tốt. Đắp mặt nạ mỗi tuần để duy trì độ tươi trẻ khỏe khoắn cho da.
Để trị mụn đầu đen hiệu quả

Để trị mụn đầu đen hiệu quả

Đắp mặt nạ mỗi tuần để duy trì độ tươi trẻ khỏe khoắn cho da.

Thứ ba:
Bạn nên dùng kem giảm mụn đầu đen hoặc tinh dầu trị mụn. Với tinh dầu, bạn chỉ nên dùng một lần duy nhất vào mỗi buổi tối để tránh tình trạng da bị khô. Ngoài ra, dung dịch lô hội hoặc nước chanh cũng có tác dụng làm giảm mụn đầu đen.
Thứ tư:
Mụn đầu đen có đặc điểm rất dễ bị xuất hiện trở lại sau khi đã điều trị. Do đó, bạn cần duy trì các biện pháp chăm sóc bảo vệ da một cạc khoa học. Mỗi tuần, bạn nên sử dụng loại mặt nạ phù hợp giúp làm sạch da, giảm mụn từ một tới 2 lần. Đắp mặt sau 15 phút và rửa lại với nước ấm.
Sử dụng các sản phẩm trị mụn đầu đen và dưỡng da thường xuyên để loại bỏ nhân mụn.
Để giữ da được đẹp lâu bền, bạn cần sử dụng mỹ phẩm dưỡng da phù hợp và dùng kem chống nắng khi ra ngoài. Bạn nên chọn sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, kem chống nắng không chứa dầu để tránh gây tắc lỗ chân lông. Ngoài ra, bạn cũng tránh đưa tay lên mặt vì có thể làm lây vi khuẩn sang da.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...