Đâu là cách trị mụn bọc nhanh nhất?

11:47:13 - 01/06/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay trên da mặt tôi hình thành khá nhiều các nốt mụn bọc, tôi muốn thực hiện cho mình một cách trị mụn bọc nhanh chóng và có thể điều trị triệt để được tình trạng này. Vậy xin hỏi chuyên gia cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay là gì? (Thảo Nguyên – 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Nguyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi về cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay, tôi xin đươc trả lời như sau:

Mụn bọc nói riêng và mụn trứng cá nói chung hình thành dựa trên 2 yếu tố chính dó là nội tiết tố và vi khuẩn sống ở nang lông (P.acnes). Ở trạng thái bình thường thì các vi khuẩn này không gây hại cho da. Tuy nhiên khi các tuyến nhờn hoạt động mạnh, lỗ chân lông bị bịt kín sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn gây viêm nhiễm hoạt động dẫn đến tình trạng mụn, nặng hơn là mụn bọc.

Cách điều trị mụn bọc nhanh chóng nhất và cũng là triệt để nhất đó là cần tác động vào nguyên nhân gây nên mụn ở dưới da. Việc tác động sâu đến những nguyên nhân này mới có khả năng phá vỡ được sự hoạt động của các vi khuẩn gây nên mụn bọc.

Cách trị mụn bọc nhanh nhất là đến với một công nghệ hiện đại

Cách trị mụn bọc nhanh nhất là đến với một công nghệ hiện đại

Hiện nay, với cơ chế điều trị khoa học, cùng với sự áp dụng của công nghệ kỹ thuật cao, công nghệ Blue Light chính là cách trị mụn bọc nhanh chóng nhất, mang lại hiệu quả điều trị mụn triệt để, tận gốc.

Cơ chế hoạt động của cách trị mụn bọc nhanh nhất này đó là sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ chúng. Oxy Jet cung cấp oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Kết quả của quá trình điều trị mụn bọc bằng công nghệ Blue Light sẽ xóa sạch tới 99% mụn trên vùng điều trị. Do vậy, việc khẳng định đây là cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay là hoàn toàn có cơ sở. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ này để xua tan đi nỗi bận tâm về làn da mất thẩm mỹ do mụn bọc gây ra.

Tham khảo: 

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...