Đắp mặt nạ trị mụn từ nguyên liệu tự nhiên

13:29:03 - 26/12/2014 - admin

Đắp mặt nạ trị mụn thịt bằng lá mùi và nghệ   Đem ép lá mùi lấy nước. Sau đó thêm nửa thìa bột nghệ đen. Chú ý loại nghệ này ruột chỉ vàng nhạt và khi rửa sạch da thì còn vết vàng trên da. Sau đó, trước khi ngủ dùng hỗn hợp này […]

Đắp mặt nạ trị mụn thịt bằng lá mùi và nghệ

Bí quyết đắp mặt nạ trị mụn thịt cho làn da trắng mịn

Bí quyết đắp mặt nạ trị mụn thịt cho làn da trắng mịn

 

Đem ép lá mùi lấy nước. Sau đó thêm nửa thìa bột nghệ đen. Chú ý loại nghệ này ruột chỉ vàng nhạt và khi rửa sạch da thì còn vết vàng trên da. Sau đó, trước khi ngủ dùng hỗn hợp này đắp lên trên mặt. Đên sáng hôm sau thì rửa bằng nước lạnh.

Đắp mặt nạ trị mụn thịt bằng táo và muối

Muối hòa với giấm táo thành hỗn hợp sền sệt thoa lên mụn. Giấm táo rất hiệu quả cho da mụn thịt quanh mắt , chỉ có điều là mùi của giấm thì không được dễ chịu lắm.

Đắp mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối xanh

Chuối là loại quả quen thuộc trong các gia đình, ngoài ra việc làm hoa quả tráng miệng chuối còn có công dụng trị mụn thịt hiệu quả.

Bí quyết đắp mặt nạ trị mụn thịt cho làn da trắng mịn

Bí quyết đắp mặt nạ trị mụn thịt cho làn da trắng mịn

 

Cách làm: Bạn lấy chuối xanh, làm sạch vỏ và rửa sạch nhựa chuối đi và xay nhuyễn. Sau đó lấy phần chuối xay nhuyễn đắp lên vùng da có mụn thịt trong 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt đúng cách

Trước khi đắp mặt nạ trị mụn thịt bạn nên nhớ rằng phải để cho da mặt mình sạch sẽ, loại bỏ hết bụi bẩn để khi đắp các dưỡng chất sẽ thẩm thấu nhanh hơn vào bên trong da bạn, giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn.

Tiếp theo là phải chuẩn bị mặt nạ trước khi bạn đã tiến đắp. Đối với bất kỳ loại mặt nạ nào cũng thế, khác nhau công thức nhưng quy trình đắp thì giống nhau. Cách đắp mặt nạ trị mụn thịt thì giống và cách thức đắp cũng giống nhau, tuy chỉ khác nhau về thời gian và loại mặt nạ đó là gì mà thôi.

Thứ 3 là phải tuân thủ đúng thời gian quy định để đắp mặt nạ, không nên đắp mặt nạ quá lâu hoặc không nên rửa mặt quá sớm khi vừa mới đắp mặt nạ, và đối với đắp mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả cũng vậy. Cuối cùng là bạn phải rửa mặt thật sạch khi đã đắp đủ thời gian dành cho mặt nạ rồi. Tốt nhất sau khi đắp mặt nạ gì đi chăng nap tien nữa thì bạn cũng nên rửa mặt bằng nước ấm, với cách làm này sẽ giúp da mặt bạn mềm và mịn hơn, lưu ý là nước ấm thôi chứ không nên quá nóng.

Đắp mặt nạ trị mụn thịt hiệu quả là phải chọn được loại mặt nạ phù hợp với da bạn, loại mặt nạ thích hợp và hoàn toàn không gây tương thích gì cho da cả. Bên cạnh đó để được kết quả mong muốn, banjn sẽ áp dụng phương pháp này thường xuyên và lâu dài. Đặc biệt cách này chỉ phù hợp với mụn thịt khi mới bắt đầu phát triển, ít và chưa lan rộng bởi những tinh chất từ đu đủ và mật ong chỉ có thể tác động lên bề mặt da 1 cách nhẹ nhàng mà không thể đi sâu vào trong da loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn. Vì vậy nếu tình trạng mụn thịt quá nhiều và lâu năm bạn nên tìm đến công nghệ cao để điều trị tận gốc.

Xem thêm bài viết :

=> Mụn thịt quanh mắt

=> Cách trị mụn hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...