Đánh giá các cách tẩy lông chân chị em thường dùng

16:08:14 - 22/01/2015 - admin

Các cách tẩy lông chân tại nhà như cạo, wax lông hay kem tẩy lông đều có những ưu nhược điểm riêng, hãy chọn cho mình cách tẩy lông phù hợp nhất nhé.

1. Cạo lông chân

Cạo lông chân rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc dao cạo, một lưỡi dao thật sắc và một chút kem cạo lông là đã có thể tiến hành tẩy lông chân tại nhà. Cách tẩy lông chân này có ưu điểm là đơn giản, dễ làm và loại bỏ lông một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể làm tổn thương da nếu không cẩn thận, và một lưỡi dao cùn cũng là nguyên nhân tương tự. Cách này cũng không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ mọc lại sau khoảng 1-2 tuần.

Các cách tẩy lông chân chị em thường dùng

Các cách tẩy lông chân chị em thường dùng

2. Wax lông

Wax lông là phương pháp tẩy lông cầu kỳ và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Quan trọng là sáp wax lông và thao tác mà bạn wax lông. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về wax lông để có thể tẩy lông an toàn. Wax lông là một phương pháp tẩy lông chân hiệu quả, có ưu điểm là có thể loại bỏ lượng lông lớn một cách nhanh chóng, đồng thời lông cũng lâu mọc lại hơn so với cách cạo lông. Tuy vậy nhược điểm của phương pháp này là khá phức tạp, khó tránh khỏi đau rát vì lông được nhổ lên cùng một lúc, dễ dẫn đến những tổn thương da như viêm nhiễm hay viêm nang lông. Phương pháp này thường thích hợp với vùng da ít nhạy cảm như chân, tay.

3. Kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông cũng là một cách tẩy lông tại nhà hiệu quả để bạn có thể loại bỏ đám lông rậm rạp trên chân của mình. Kem tẩy lông có bán tại rất nhiều hiệu thuốc và cửa hàng mỹ phẩm và bạn có thể lựa chọn loại kem tẩy lông phù hợp với mình. Ưu điểm của phương pháp này là nó rất tiện lợi, không gây đau rát. Nhược điểm là bạn có thể bị dị ứng nếu không hợp thuốc hoặc mua phải hàng kém chất lượng, đồng thời sử dụng nhiều cũng không tốt cho da, hiệu quả triệt lông cũng giảm dần. Lông cũng sẽ mọc lại sau chỉ 1-2 tuần.

Xem thêm

Cách tẩy lông mặt rụng tự nhiên với cà chua

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...