Cụ thể cách trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

01:37:57 - 18/02/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Bạn em giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ trị mụn thịt rất chất lượng. Vậy cụ thể cách trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Đông Á ạ? Mong được giải đáp.

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc cách trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Đông Á, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Hiện có nhiều phương pháp làm giảm mụn thịt một cách đáng kể, nhưng không có tác dụng lâu dài, sau một thời gian mụn sẽ quay trở lại. Cách tốt nhất là sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau có bảng giá trị mụn thịt khác nhau. Chúng tôi xin cung cấp đến bạn bảng giá trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bảng giá trị mụn thịt tại Đông Á

Bảng giá trị mụn thịt tại Đông Á

Tuy nhiên, để rõ hơn về chi phí cụ thể, bạn nên đến trực tiếp Đông Á để được thăm khám và tư vấn.

Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín với công nghệ Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

laser siêu xung trị mụn thịt trên mặt dứt điểm nhanh chóng

Laser siêu xung trị mụn thịt tận gốc nhanh chóng

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt quanh mắt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Ngoài ra, Laser siêu xung có hiệu quả vượt trội hơn nhiều công nghệ đốt Laser thông thường khác, đặt trên các tiêu chí: thời gian, độ an toàn và sự hiệu quả.

Trên đây là lời giải đáp về cách trị mụn thịt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mong rằng đã giúp ích được bạn để bạn hiểu hơn về Đông Á cũng như công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...