Công nghệ trị mụn bọc cao cấp

18:18:05 - 10/05/2013 - admin

Nhiều bạn cho rằng việc chữa trị mụn bọc bằng thuốc uống hoặc bôi ngoài thường phải mất thời gian dài kiên trì mới có hiệu quả. Giờ đây chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp hiện đại với công nghệ trị mụn bọc cao cấp. Mụn mủ nếu dùng thuốc bôi ngoài rất […]

Nhiều bạn cho rằng việc chữa trị mụn bọc bằng thuốc uống hoặc bôi ngoài thường phải mất thời gian dài kiên trì mới có hiệu quả. Giờ đây chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp hiện đại với công nghệ trị mụn bọc cao cấp.

Mụn mủ nếu dùng thuốc bôi ngoài rất ít và không hiệu quả một phần là do tình trạng mụn bọc quá nặng, việc can thiệp trên bề mặt da không có tác dụng. Phương pháp trị mụn mủ mụn bọc hiện nay được áp dụng nhiều các công nghệ tiên tiến trong đó sử dụng ánh sáng để điều trị mụn bọc đang là phương pháp đạt được hiệu quả cao nhất.

cong-nghe-peeling-tri-mun-boc-cao-cap

Công nghệ Peeling trị mụn bọc cao cấp

Công nghệ Peeling trị mụn bọc kết hợp giữa tinh dầu nguyên chất, oxy tươi, và ánh sáng Led điều trị mụn mủ triệt để, không để lại sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo thâm:
Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết vào sâu dưới da, làm sạch da thúc đẩy quá trình trao đổi Collagen, tăng khả năng đàn hồi cho da, ngăn ngừa nhiễm trùng da, không để lại sẹo mụn.

Ngay sau khi cung cấp đủ oxy nguyên chất các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ công nghệ ánh sáng Led giúp kiểm soát lượng dầu thừa, ngăn chặn yếu tố hình thành mụn, tiêu diệt  mụn tận gốc đồng thời ngăn chặn và điều trị những vết thâm do mụn để lại.

lan-da-sach-mun-nhanh-chong

làn da sạch mụn nhanh chóng

Chỉ sau một liệu trình điều trị mụn mủ kéo dài từ 3 – 6 lần, bạn không còn bị mụn mủ làm phiền, tự ti trong giao tiếp mà ngược lại bạn hoàn toàn tự tin, thoải mái với làn da mịn không có dấu vết của vết thâm, sẹo mụn, sẹo lõm, sẹo thâm và không lo tái phát.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể trị sạch mụn trong thời gian ngắn nhất với công nghệ trị mụn Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam, nơi được đảm bảo về uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...