Công nghệ tiên tiến đốt mụn thịt nhanh nhất

00:41:22 - 18/03/2016 - admin

Thực hiện đốt mụn thịt là một trong những cách thẩm mỹ làm đẹp. Nhưng lựa chọn công nghệ và địa chỉ thực hiện ở đâu? Hãy cùng chúng tớ khám phá một công nghệ tiên tiến đốt mụn thịt nhanh nhất!!

Công nghệ tiên tiến đốt mụn thịt nhanh nhất là gì?

Hiện nay, có nhiều phương pháp trị mụn thịt bằng phương pháp đốt Laser. Nhiều như vậy, nên chọn công nghệ nào?

Chúng tớ xin được đề cử công nghệ trị mụn thịt hiệu quả Laser siêu xung.

Công nghệ đến từ Hoa Kỳ Laser siêu xung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ đốt Laser thông thường, cụ thể là:

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Laser siêu xung mang trên mình nhiều ưu điểm vượt trội

Bạn thấy đó, Laser siêu xung là công nghệ hiện đại điều trị mụn thịt tiên tiến và có hiệu quả cao.

Vì sao Laser siêu xung vượt trội như vậy?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt trên mặt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Laser siêu xung mang đến hiệu quả trị mụn thịt đáng bất ngờ

Laser siêu xung mang đến hiệu quả trị mụn thịt đáng bất ngờ

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Thực hiện Laser siêu xung ở đâu?

Hiện nay công nghệ đốt mụn thịt trên mặt vĩnh viễn Laser siêu xung đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành công nhất định.

Đông Á hiện đang ứng dụng Laser siêu xung hiệu quả

Đông Á hiện đang ứng dụng Laser siêu xung hiệu quả

Đông Á là Thẩm mỹ viện uy tín với chất lượng thẩm mỹ cao, đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đốt mụn thịt tại Đông Á.

Công nghệ trị mụn thịt tận gốc nhanh nhất? Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho bản thân qua bài viết này. Mọi ý kiến thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...