Cảnh báo: Phương pháp đốt mụn thịt quanh mắt nhanh nhất

15:23:27 - 19/07/2016 - admin

Mụn thịt nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ngày một phát triển to và lan rộng, gây cảm giác vướng víu, khó chịu. Vậy làm sao để “tẩy bay” chúng ra khỏi bề mặt da? Có nên sử dụng công nghệ đốt mụn thịt quanh mắt nhanh nhất hay không? Cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Làm sao để trị sạch mụn thịt?

Làm sao để trị sạch mụn thịt?

Được đánh giá là công nghệ trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất, đem lại hiệu quả tức thì nhưng đây không phải là giải pháp được các giới chuyên gia khuyên dùng.

Bởi, theo Tiến sĩ – Bác sĩ da liễu Vincenzo Mancini cho biết:

dot-mun-thit-quanh-mat-nhanh-nhat-2

Tiến sĩ – Bác sĩ da liễu Vincenzo Mancini

“Mụn thịt hình thành do sự tích tụ bã nhờn trên bề mặt da, “không đào thải được” nên hình thành nên những khối ưu trên bề mặt da. Do kỹ thuật còn lạc hậu nên trước đây, nhiều chị em đã vội vàng sử dụng công nghệ Laser đốt mụn thịt quanh mắt nhanh nhất. Hiệu quả đó rất mong manh do phương pháp này chứa nhiều rủi ro và không triệt để”.

1 – Laser đốt tẩy mụn thịt sử dụng trực tiếp tia laser có chiếu xuống từng nốt mụn bằng lượng nhiệt mạnh nên rất dễ gây nên bỏng rát.

2 – Công nghệ này chỉ tác dụng ở trên bề mặt da còn tác nhân gây mụn thịt nằm sâu bên trong thì không được loại bỏ triệt để .

Công nghệ trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả, an toàn nhất

Công nghệ trị mụn thịt quanh mắt Laser Siêu Xung cực hiệu quả, an toàn nhất

Chính vì vậy, hiện nay, phương pháp đốt tẩy mụn thịt nhanh nhất không còn được nhiều người tin dùng và lựa chọn nữa. Thay vào đó, người dùng tin tưởng hơn vào công nghệ Laser Siêu Xung – bước cải tiến mới của công nghệ cũ, phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa nhược điểm, đem tới hiệu quả nhanh chóng – vĩnh viễn – không gây đau rát – không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...