Công nghệ đặc trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng

09:57:40 - 15/12/2014 - admin

Mụn đầu đen là những “kẻ thù khó ưa” thường hay xuất hiện chủ yếu ở mũi và quanh mặt của nhiều người. Nhưng với sự ra đời của công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng – Blue Light, bạn có thể đánh bay kẻ thù cứng đầu này mà không hề gây tổn thương đến làn da.

Sự xuất hiện của mụn đầu đen

Cách đặc trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng bằng Blue Light

Cách đặc trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng bằng Blue Light

Thông thường mụn đầu có thể xuất hiện ở khắp trên mặt, tuy nhiên tập trung chủ yếu và xuất hiện nhiều nhất là ở mũi, hai bên cánh mũi là nơi mà đa phần các bạn phiền lòng.

Mụn đầu đen hay còn được gọi với cái tên là nhân trứng cá hở. Hình thức bên ngoài của nó là những nốt nhỏ có màu đen, là những túi nang lông chứa đầy những chất bã nhờn và các tế bào da chết. Vì là những nốt mụn ấy có miệng mở nên khi gặp bã nhờn và bụi bẩn thì sẽ xảy ra phản ứng oxy hóa các melanin và gây ra màu đen, nhân mụn trở nên cứng và có màu đen.

Và lời khuyên các chuyên gia đưa ra cho bạn là nên tìm đến công nghệ Blue Light – cách đặc trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng giúp loại bỏ mụn hoàn toàn, đảm bảo tiêu chí: Trị mụn đầu đen tận gốc, nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ đặc trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng

Kết quả sau khi điều trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng bằng Blue Light

Kết quả sau khi điều trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng bằng Blue Light

Công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả tận gốc Blue Light là một công nghệ được phát minh bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ. Đây là công nghệ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận là phương pháp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khác với tác dụng của kem, thuốc hay một số cách trị mụn cũ, cách chữa mụn đầu đen tiên tiến này có sự kết hợp thông minh của 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm công nghệ Oxy jet và công nghệ quang học Blue light.

Để loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả, Blue Light sẽ sử dụng dải ánh sáng xanh và bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp và phá vỡ cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn sâu trong nang lông, đặc trị mụn đầu đen tận gốc, vĩnh viễn, làm se khít lỗ chân lông. Sau đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết , được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

 <<<>>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...