Có nên trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên?

17:11:57 - 10/01/2016 - admin

Mụn bọc luôn đem đến cảm giác khó chịu và đau đớn cho người không may mắc phải. Nhiều người đã áp dụng các giải pháp tại nhà để trị mụn bọc. Vậy theo bạn có nên trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên không? – Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này bạn nhé.

1. Có nên trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên?

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu hàng đầu nhận định không nên trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên bởi:

– Mụn bọc là loại mụn khó chữa nhất trong họ hàng nhà mụn và rất dễ để lại sẹo và vết thâm sau khi điều trị. Hơn thế mụn bọc xuất hiện là do các ổ nhiễm khuẩn tích tụ dưới nang lông do đó muốn trị mụn bọc triệt để cần tiêu diệt tận gốc ổ nhiễm khuẩn.

mun boc 1

Có nên trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên?

– Trong khi đó những cách trị mụn bọc bằng tự nhiên như mặt nạ lô hội, bột nghệ, hay dầu oliu… thì chỉ có tác dụng trên bề mặt da, không đi sâu xuống nang lông được, không thể tiêu diệt tận gốc ổ nhiễm khuẩn.

>> Chính vì vậy mà không thể áp dụng trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên được. Vì vậy cần áp dụng cách trị mụn bọc bằng công nghệ cao để hiệu quả mang lại là triệt để.

2. Lời khuyên lựa chọn cách điều trị mụn bọc của chuyên gia

mun boc 3

Acne Extra cách trị mụn bọc hiệu quả triệt để tận gốc

Để trị mụn bọc hiệu quả triệt để thay vì áp dụng các cách từ tự nhiên các chuyên gia khuyên bạn nên trải nghiệm cách điều trị mụn bọc bằng công nghệ Acne Extra – đây là giải pháp hoàn hảo giúp điều trị tận gốc tất cả các loại mụn và không có nguy cơ tái phát trở lại.

Công nghệ trị mụn tiên tiến Acne Extra sử dụng năng lượng Laser bước sóng 1064 nm chỉ tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da làm phá hủy toàn nhân cồi mụn giúp ngăn chặn tình trạng bít tắc lỗ chân lông, giảm tế bào sừng, ức chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây mụn bọc.

mun boc 2

Kết quả điều trị mụn bọc bằng công nghệ Acne Extra

Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn điều trị mụn bọc bằng Acne Etral bởi đây là công nghệ trị mụn đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng an toàn và hiệu quả sau trị liệu, chỉ sau 21 ngày sẽ loại bỏ được hơn 70% mụn bọc.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...