Có cách nào chữa mụn thịt trên mắt không ?

10:00:12 - 24/11/2014 - admin

Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau: Tình trạng mụn thịt xuất hiện mi mắt không chỉ là cả riêng chị mà nó còn là nỗi lo chung […]

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tình trạng mụn thịt xuất hiện mi mắt không chỉ là cả riêng chị mà nó còn là nỗi lo chung của rất nhiều bạn bị mụn thịt. Mụn hịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, có màu trắng, nổi lên trên bề mặt da, khi để mụn thịt ở lâu trong da sẽ làm cho làn da của bạn sần sùi và kém tươi trẻ. Những năm trước đây, việc điều trị mụn thịt còn gặp nhiều khó khăn. Do chưa điều trị triệt để nên bệnh thường kéo dai dẳng, hay tái phát trở lại.

Xem thêm : Mụn cóc

Chữa mụn thịt trên mắt bằng phương pháp nào?

Chữa mụn thịt trên mắt bằng phương pháp nào?

Phương pháp điều trị mụn thịt trên mắt hoàn hảo

Khi bị mụn thịt mọi người thường tìm đến các chữa trị thông thường như ăn uống, đắp mặt nạ, dùng thuốc bôi, đốt điện, bôi hóa chất… Tuy nhiên, với các phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, mụn thịt chỉ tạm thời lặn xuống mà không thể trị được tận gốc. Bên cạnh đó, việc áp dụng không đúng phương pháp còn có thể khiến làn da bị ảnh hưởng, đôi khi còn gây nên tình trạng dị ứng da. Do đó, để điều trị mụn thịt đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho da cần thiết phải có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Chữa mụn thịt trên mắt bằng phương pháp nào?

Chữa mụn thịt trên mắt bằng phương pháp nào?

Hiện nay, rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời trong đó có công nghệ đặc trị mụn thịt Laser Siêu Xung. Đây là công nghệ trị mụn thịt trên mặt đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lâu dài khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ như điều trị mụn thịt trên mắt triệt để, không lo tái phát, không để lại sẹo , không đau đớn và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Hiện nay, công nghệ trị mụn thịt trên mắt này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình điều trị đạt chuẩn. Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

=> Trị mụn thịt tận gốc

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...