Chuyên gia tư vấn: Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

09:30:25 - 11/05/2016 - admin

Câu hỏi: “Tại Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn thịt bao nhiêu tiền?” là câu hỏi của bạn Nguyễn Hằng đã gửi về chuyên mục Tư vấn làm đẹp của chúng tôi. (Nguyễn Hằng – Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Nguyễn Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “Tại TMV Đông Á trị mụn thịt bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?” Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ trị mụn thịt có giá là 6 – 12 triệu đồng.

Tuy nhiên, vì chúng tôi không nắm được vị trí bị mụn thịt của bạn nằm ở phân vùng nào cũng như không rõ mức độ bệnh của bạn đến đâu nên rất khó để đưa ra mức giá cụ thể.

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng một công nghệ trị mụn thịt khác nhau, nên nếu so sánh một số trung tâm bạn sẽ thấy sự chênh lệch, Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, ngoài việc lựa chọn về giá hãy lưu ý đến các yếu tố an toàn khác như công nghệ, bác sĩ, dịch vụ… tại nơi thực hiện.

Theo nhận định từ các chuyên gia, Đông Á là một trong những trung tâm điều trị mụn thịt uy tín, với trang thiết bị công nghệ chuẩn Hoa Kỳ (công nghệ trị mụn thịt tận gốc hiện dùng là laser siêu xung) và do những bác sĩ chuyên khoa da liễu với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên bạn có thể coi đây như một lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mình.

Với những thông tin về “trị mụn thịt bao nhiêu tiền” cụ thể của Đông Á kể trên, mong rằng bạn đã có câu trả lời mình muốn. Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...