Chuyên gia chia sẻ giải pháp trị sụp mí mắt hiệu quả, an toàn

15:50:42 - 28/05/2016 - admin

Theo các chuyên gia, để trị sụp mí mắt hiệu quả cần xác định rõ tình trạng mắt sụp mí do nguyên nhân nào, từ đó có hướng xứ lý phù hợp nhất. Thông thường có 2 trường hợp sau: 1. Trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh  Sụp mí bẩm sinh là tình trạng mi […]

Theo các chuyên gia, để trị sụp mí mắt hiệu quả cần xác định rõ tình trạng mắt sụp mí do nguyên nhân nào, từ đó có hướng xứ lý phù hợp nhất. Thông thường có 2 trường hợp sau:

1. Trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh

 Sụp mí bẩm sinh là tình trạng mi mắt sa xuống che đi phần hoặc toàn bộ con mắt do cơ nâng mi yếu. Trong trường hợp này giải pháp phù hợp nhất chính là chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc.

Với kỹ thuật trị sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa che lấp đồng tử mắt sao cho hợp lý, sau đó, rút ngắn cơ nâng mi và định hình đường mí mới. Đây là một trong những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, có tính an toàn cao.

– Giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt

– Tạo mắt 2 mí to đẹp, cân đối ở 2 bên

– Phục hồi sau 7-10 ngày, kết quả lâu dài

– Không biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Hoàn toàn không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Xem thêm: Nguyên nhân sụp mí mắt

Trị sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

2. Trường hợp sụp mí mắt do mỡ thừa, da chùng

Khi da chùng, mỡ thừa tích tụ nhiều sẽ dẫn đến tình trạng cơ nâng mi yếu dần làm sụp mí mắt. Trong trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để trị sụp mí mắt hiệu quả, an toàn, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung.

– Các bác sĩ sẽ rạch một vết ngắn nằm ngay sát bờ mí mắt

– Dùng kẹp chuyên dụng để lấy bỏ bọng mỡ mắt, căng phần da mi mắt, loại bỏ phần da chùng

– Ngay sau đó, kết hợp kĩ thuật trẻ hóa toàn diện mắt rồi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

==> Sau 7-10 ngày, khi mắt hồi phục hoàn toàn, tình trạng sụp mí mắt được khắc phục triệt để. Khách hàng sẽ có mắt 2 mí to đẹp, cân đối, tầm nhìn được cải thiện.

Để có kết quả trị sụp mí mắt như mong đợi, bạn cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít điểm đến trị sụp mí mắt ở người già được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...