Chữa sẹo mụn trứng cá triệt để nhất hiện nay

11:43:50 - 24/09/2014 - admin

Da bị mụn sau khi khỏi thường để lại sẹo, nhẹ thì bị sẹo thâm, nặng hơn gây sẹo lõm hoặc bị sẹo lồi.  Mụn càng nghiêm trọng (nhất là các mụn viêm như trứng cá, mụn bọc, mụn mủ) và tình trạng kéo dài càng lâu càng gây sẹo sâu và mất nhiều thời gian chữa trị.

Chữa sẹo mụn trứng cá triệt để nhất hiện nay

Cũng cần nói thêm là khác với các bệnh lý về da khác, sẹo không chỉ làm tổn thương ngay tại vị trí bị sẹo mà còn làm cho những mô da xung quanh vị trí đó ảnh hưởng. Biểu hiện của điều này là xung quanh thành vết sẹo các mô da bị chai cứng tạo thành gờ rất mất thẩm mỹ, nhưng ngay tại vị trí da bị lõm có vẻ mềm nhũn, chảy sệ, đó là do những liên kết đàn hồi (collagen) đã bị đứt gãy vậy cách xóa sẹo mụn như nào thì tốt ?

Công nghệ kim lăn

Vượt trội hơn tất cả các công nghệ trước đây, kim lăn trị triệt để sẹo lõm bằng việc “phong tỏa” toàn bộ khu vực da đang có dấu hiệu “bất thường” để thực hiện các công việc: tăng sinh mô da mới, chữa lành collagen bị hư hỏng, khôi phục collgen yếu, tạo mới collgen khỏe mạnh để đổ đầy hoặc làm phẳng các vết sẹo.

Đầu kim tác động trực tiếp đến từng tế bào da, thúc đẩy hoạt động của các tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng (lớp trên cùng của biểu bì). Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tắc, giúp hình thành collagen và elastin.

Ngay khi nhận được kích thích từ đầu kim, các xung thần kinh liên tục truyền các dấu hiệu của quá trình kích thích về não, từ đó hình thành phản ứng hồi phục, tái tạo tại điểm bị tổn thương. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể mỗi khi nhận được kích thích, tác động từ bên ngoài. Nhờ phản ứng này sẽ chữa sẹo mụn trứng cá, vết thâm được điều chỉnh và khắc phục.

Ưu điểm vượt trội
Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ làm mờ sẹo mụn , không xâm lấn, không gây tổn thương và để lại sẹo trên da. Công nghệ siêu vi điểm mới, khả năng đi sâu tác động tới biểu bì và hạ bì. Công nghệ chỉ tập trung điều trị tại điểm sẹo rỗ với ma trận hàng trăm vi điểm giúp loại bỏ tế bào chết chai sần, tăng sinh collagen, elastin mới để thay thế tế bào hư tổn, bị đứt gãy.

Hệ thống phân tích thông minh của công nghệ đánh giá tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và cho từng tình trạng da riêng biệt. Đồng thời, công nghệ không xâm lấn hay gây tổn thương cho các vùng da xung quanh. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác đau, đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị.

Xem thêm:

>> Tri seo mun tai nha

>> Tri seo mun tham

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...