Giải pháp chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất cho bạn

00:57:52 - 13/08/2016 - admin

Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu kỹ về công nghệ trị mụn  thịt quanh mắt nhanh nhất và hiệu quả cao nhất để mau chóng sở hữu làn da mịn màng như ý.

làm thế nào để trị mụn thịt nhanh nhất?

Làm thế nào để trị mụn thịt nhanh nhất?

Laser siêu xung là cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất, là giải pháp thông minh từ Hoa Kỳ đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận với khả năng loại bỏ mụn thịt tới 98% chỉ sau 1 lần (kể cả cấp độ nặng nhất) mà hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da.

Chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng công nghệ Laser

Chữa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất bằng công nghệ Laser

Laser siêu xung sử dụng các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy tận gốc u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa).

Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động tận sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng.

Ngoài ra quy trình của nó cũng thực sự nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các cách trị mụn thịt tận gốc sau để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, toàn bộ quy trình diễn ra trong khoảng 30 phút và chỉ thực hiện 1 lần thực hiện.

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh sau khi kết thúc liệu trình trị mụn thịt từ Laser

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh sau khi kết thúc liệu trình trị mụn thịt từ Laser

Quy trình cụ thể gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định mức độ mụn thịt dư

Bước 2: Làm sạch vùng da & bôi tê

Bước 3: Tiến hành chiếu ánh sáng Laser Siêu Xung

Chính vì quy trình vô cùng đơn giản lại dễ dàng nên bạn có thể tham khảo qua đây hoặc tới trực tiếp các địa chỉ  thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ này để điều trị sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...