Chữa mụn thịt bao nhiêu tiền với công nghệ Laser siêu xung?

04:57:44 - 03/02/2016 - admin

Chào các bác sỹ, hiện em đang có nhu cầu trị mụn thịt trên mặt. Được biết công nghệ Laser siêu xung rất hiệu quả. Em muốn hỏi chữa mụn thịt bao nhiêu tiền với công nghệ này ạ?

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc chữa mụn thịt bao nhiêu tiền với công nghệ Laser siêu xung, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu, hiện nay có nhiều phương pháp cũng như nhiều công nghệ giúp làm giảm mụn thịt trên mặt. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến công nghệ Laser siêu xung. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thực tế, chi phí chữa mụn thịt ở mỗi Thẩm mỹ viện lại có sự khác biệt, tuỳ thuộc vào công nghệ hiện đại và tay nghề các bác sỹ chuyên khoa.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí chữa mụn thịt như sau:

Chi phí trị mụn thịt tại TMV Đông Á

Chi phí trị mụn thịt tại TMV Đông Á

Tuy vậy, để biết cụ thể chi phí trị mụn thịt của bản thân bạn, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, từ đó đưa ra mức giá đúng nhất.

Tại sao lựa chọn Laser siêu xung là đúng đắn?

Laser siêu xung – đang được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận. Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tận gốc hiện đại

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tận gốc hiện đại

Laser siêu xung mang lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Các tia Laser tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn thịt, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Công nghệ tiên tiến Laser siêu xung tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ trị mụn thịt hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi chữa mụn thịt bao nhiêu tiền với công nghệ Laser siêu xung của bạn. Mong rằng câu trả lời của chúng tôi đã làm bạn hài lòng.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...