Chữa mụn thịt bao nhiêu tiền? Có để lại sẹo không?

00:00:58 - 20/07/2016 - admin

Tôi bị mụn thịt đã mấy năm nay, càng ngày  nó càng to và lanh nhanh nên rất khó chịu. Qua tìm hiểu, tôi được biết công nghệ Laser Siêu xug có khả năng trị mụn thịt rất tốt. Vậy xin hỏi: Với công nghệ này, chữa mụn thịt bao nhiêu tiền và sau khi điều tri, có để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ (Nguyên Thanh Giang – Thái Nguyên).

Chữa mịn thịt có đắt không?

Chữa mịn thịt có đắt không?

Trả lời.

Chào bạn Thanh Giang!

Cảm ơn đã gửi câu hỏi “trị mụn thịt bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Siêu Xung” tới chuyên mục tư vấn của muntrungca.org.

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu, Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay. Do mụn thịt hình thành chủ yếu bởi tuyến mồ hôi bị rối loạn, dẫn tới collagen dưới da tăng sinh quá mức, hình thành nên các nốt thịt nổi cộm, gây khó chịu.

Chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Sung

Chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Sung

Tác động vào đúng “căn nguyên” đó, chùm tia vi phân đa cực nhỏ từ Laser Siêu Xung bắn vào từng vị trí da bị mụn thịt và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy tận gốc u tuyến keo, đông thời  tăng sinh collagen, nhằm  đem tới hiệu quả trị sạch mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất mà không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Với ưu điểm như vậy, với công nghệ Laser Siêu Xung, chữa mụn thịt hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào mức độ nặng – nhẹ, nhiều – ít của thịt mịt và đặc tính da của bạn mà liệu trình điều trị mụn thịt của từng đối tượng tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được các bác sĩ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, dẫn tới chi phí sẽ có sự chênh  lệch và dao động từ  2-8 triệu VND đó là chi phí do các Bác sĩ chuyên khoa của Việt Nam thực hiện, còn chi phí của Bác sĩ nước ngoài là từ 4- 10 triệu.

Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn và tự tin sau khi trị sạch mụn thịt

Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn và tự tin sau khi trị sạch mụn thịt

Trong trường hợp của bạn, mụn thịt hơi to và lan nhanh là do để quá lâu mà không không chữa trị khỏi nên số buổi điều trị sẽ có sự dịch chuyển theo điều hướng của bác sĩ. Vì thế, để biết rõ “chữa mụn thịt dư hết bao nhiều tiền“. bạn hãy liên hệ tới các bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...